Anna – Người mẫu xinh đẹp gốc Ukraina chia sẻ, trong thời gian vừa qua, cô đã suy sụp rất nhiều. Người ta gửi tin nhắn đe dọa cô ngoài đời.
Là một Hot TikToker nổi tiếng trên mạng, sở hữu 1,5 triệu follow. Cô nàng người mẫu cute dễ thương, xinh đẹp như búp bê, mang biệt danh là An Trẻ Trâu, nhưng thực tế Anna lại khá hiền dịu, nhí nhảnh và hòa đồng.

Ngày (28/10), Anna bất ngờ có chia sẻ rất dài trên trang cá nhân chia sẻ về một sự việc mà mình đã gặp phải trong thời gian qua. “Tôi nghĩ mọi người đều biết về tình huống đã xảy ra với tôi. Suốt thời gian qua, tôi không nói được gì và không sử dụng mạng xã hội vì bị sốc và suy sụp sau khi nhận được những tin nhắn đe dọa và thậm tệ, tôi lo sợ cho tính mạng của mình.” – Cô nàng cho biết.

Người mẫu tâm sự rằng cô không bào chữa cho mình vì biết bản thân không làm gì sai và dù có nói “tôi không sai” thì vẫn bị người đời ném đá.

Ngoài ra, Anna cũng khẳng định rằng một người phụ nữ tôn trọng bản thân sẽ giải quyết những vấn đề như vậy một cách văn minh, và không thích dã man.

Cô nàng chia sẻ :

“Không ai có quyền tấn công một người giữa thanh thiên bạch nhật, không ai có quyền giữ người khác, giật tóc, xô đẩy và quay phim tất cả những điều này qua điện thoại…”

Đây là nguyên văn status Của Anna trên facebook :
“Tôi nghĩ mọi người đều biết về tình huống đã xảy ra với tôi. Suốt thời gian qua, tôi không nói được gì và không sử dụng mạng xã hội vì bị sốc và suy sụp sau khi nhận được những tin nhắn đe dọa và thậm tệ, tôi lo sợ cho tính mạng của mình. Tôi tự hỏi làm thế nào mà một số người ngày nay có thể dễ dàng tin vào bất cứ điều gì họ đọc và nghe thấy, họ không thể phân tích, họ chỉ muốn làm tổn thương ai đó, viết những điều rất tồi tệ về ai đó bởi vì chỉ điều này mới có thể làm cho họ cảm thấy tốt hơn, có thể làm cho họ nhàm chán cuộc sống thú vị hơn và bằng cách làm nhục người khác, hãy nâng cao lòng tự trọng của họ.
Tôi không cần phải và sẽ không bào chữa cho bất kỳ ai vì tôi biết mình là ai, tôi biết mình không làm gì sai. Tôi không muốn viết những điều tồi tệ về một số người vì tôi không muốn hạ thấp trình độ của họ. Vũ trụ của chúng ta nhìn thấy mọi thứ, nó biết ai đã làm gì, ai đã nói dối điều gì, ai đúng ai sai và thời gian sẽ đưa mọi thứ vào đúng vị trí của nó.
Ngay cả khi bây giờ tôi nói “Tôi không sai” thì sẽ có rất nhiều người tiếp tục ném bùn vào tôi, tôi không thể thay đổi quyết định của họ và tôi không muốn làm điều đó, tôi rất mệt mỏi.
Tôi chỉ muốn nói một điều.
Tôi nghĩ rằng một người phụ nữ tôn trọng bản thân sẽ giải quyết những vấn đề như vậy một cách văn minh, và không thích dã man. Không ai có quyền tấn công một người giữa thanh thiên bạch nhật, không ai có quyền giữ người khác, giật tóc, xô đẩy và quay phim tất cả những điều này qua điện thoại, chúng tôi không phải là động vật và không sống ở khu rừng.
Tôi biết rằng không phải tất cả người Việt Nam đều như vậy, đó là lý do tại sao tôi vẫn yêu đất nước này bất chấp hoàn cảnh này. Tôi vào SG làm việc và sống một mình không quen biết ai ở đây, tôi cần những người bạn có thể lắng nghe và chia sẻ mọi khó khăn với tôi, nhiều từ ngữ người SG nói tôi vẫn chưa nghe và hiểu hết được 100% nên tôi vẫn đang học và cần những người bạn thật tâm giúp đỡ.
Tôi biết có rất nhiều người vẫn yêu tôi, tin tôi và ủng hộ tôi. Là người có thể phân tích, suy nghĩ hợp lý và sáng suốt. Tôi rất biết ơn những người này, tôi đã xem tất cả video và nhận xét của bạn, tôi đã đọc tất cả những thông điệp hay của bạn và điều đó đã tiếp thêm sức mạnh cho tôi để tiếp tục. Tôi vẫn yêu các bạn và dù thế nào tôi vẫn yêu Việt Nam. Bạn luôn ở trong trái tim tôi. Cảm ơn vì đã tin tưởng ở tôi, cảm ơn vì tất cả. Tôi khẳng định rằng tôi sẽ ở lại Việt Nam, tôi sẽ làm việc và tôi sẽ làm tất cả để không làm bạn thất vọng và không làm bạn phải hối hận vì đã tin tưởng vào tôi.
Về vấn đề này tôi xin phép dừng lại tại đay và sẽ không đề cập hay nói gì thêm, đây sẽ là post thông tin đầu tiên và cuối cùng về sự việc này.
Cảm ơn mọi người!”

Facebooktwitterpinterest