Một đoạn video được chia sẻ trên mạng xã hội về 1 cô gái người ngoại quốc, vô cùng xinh đẹp bị đánh ghen. Theo dân mạng bình luận, cô gái xinh đẹp này chính là người Mẫu có tên là Anna, gốc Ukraina.
Người đánh cô được cho rằng chính là vợ của người đàn ông mà cô loòng thoòng, đồng thời chồng của người phụ nữ gắt gỏng cũng là người Quản Lý của Anna.
Người phụ nữ chửi rất gắt : ” Người ta đã ly dị đâu ? Mà sao em lại lấy chồng người ta ? ”
Cô gái người ngoại quốc trả lời rất nhỏ nhẹ : “Em không biết mà chị ”
Người phụ nữ như hét thẳng vào tai : “Làm sao em không biết”
Sau đó người phụ nữ, và vài người đi theo có hành động bạo lực với cô gái ngoại quốc.
Nhiều người xem bình luận chia sẻ : ” Thực ra lỗi sai lớn nhất là ở chồng chị. Chị nên về nhà dạy bảo chồng mình. Giờ giả sử như Chồng Chị có bỏ tiền ăn PGA ở ngoài, chị cũng đấm PGA hay sao ?”
Một khán giả khác cũng chia sẻ : ” Tôi từng chứng kiến trong cuộc sống, nhiều ông có vợ đi chăn gái non ở ngoài. Và những cô gái này lại không biết là người đàn ông mình yêu đã có vợ. Đến khi phát hiện ra thì mới vỡ lẽ. Nhìn em Anna mặt hiền khô, ứng xử cũng rất nhẹ nhàng, nếu quả thực em không biết người đàn ông mình yêu đã có vợ thì rất tội. ”
Một người khác bình luận rằng : ” Việc cấp dưới đổi tình lấy vị trí, quan hệ, sự ưu đãi, là điều thường thấy trong công việc. Tôi làm việc trong một cơ quan có nhiều gái xinh tôi biết. Muốn leo vào vị trí tốt đều dâng hiến cho Sếp hết. Họ phải hi sinh bản thân vì cuộc sống. Những người phụ nữ đó không có lỗi. Người có lỗi chính là những vị Sếp đầy dục vọng kia. Bà nên về đấm chồng mình, chứ không phải cô gái.”

Facebooktwitterpinterest