Theo 1 nguồn thông tin được chia sẻ, vào khoảng 18h25 ngày 11/9, trinh sát Công an huyện Long Thành đã tiến hành kiểm tra đột xuất với quán cà phê Ngọc Châu ở ấp 5, xã An Phước, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai.
Thời điểm kiểm tra, công an bắt quả tang 1 nữ tiếp viên không mặc quần áo kích dục cho khách nam. Sau đó đã tiến hành lập biên bản đưa những người có liên quan về trụ sở.
Được biết : Quán cà phê Ngọc Châu do ông Đỗ Văn Út (hay gọi là Út Chùa, Sinh Năm 1965, địa chỉ huyện Long Thành) làm chủ.
Qua làm việc, ông Út thừa nhận mở quán cà phê tuyển các cô gái vào làm việc. Để thu hút khách cho quán, ông Út đã mở thêm dịch vụ kích dục cho khách nam.
Tại một diễn biến khác, công an Đồng Nai cũng đã kiểm tra đột xuất quán cà phê chòi võng 789 tại thị trấn Gia Ray, huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai.
Tại thời điểm kiểm tra, đã bắt quả tang 2 cặp nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm trong chòi lá.
Qua làm việc, chủ quán là anh Nguyễn Văn Thật (Sinh Năm 1988, trú Cao Lãnh, Đồng Tháp) khai nhận đã thuê 2 nhân viên nữ làm việc tại quán, khi khách đến có nhu cầu mua dâm thì sẽ bán dâm cho khách nam với số tiền 320.000 đồng/lần.

yeusim.com

Facebooktwitterpinterest