Hello anh em, lại là Remix Gái Xinh đây. Lâu quá mới có điều kiện làm video thứ 3 này. Chắc cũng phải gần 1 tháng rồi. Dính tết nhất, và sau tết cũng rất bận rộn nên không có thời gian làm.
Ở video này, số lượng các hot girl không nhiều lắm. Có người khiến mình chết mê chết mệt vì nụ cười tươi tắn nên cô gái này mình cho mấy chục bức ảnh lận trong số tổng cộng gần 190 bức ảnh = )))
Công nhận là các hot girl cuối 9x, đầu 2000 giờ có phần hơn hẳn hot girl thế hệ cũ.
Tương tự như các video trước, các cô gái sẽ sắp xếp random, không đánh giá ai xinh hơn ai vì quan điểm thẩm mỹ mỗi người khác nhau. Với lại cũng không thể có thời gian sắp xếp như thế.
Nhạc thì mình vẫn chọn những bản chính thống phát hành bởi Nocopyrightsounds thôi. Mà hàng free thì không tránh khỏi nghe hơi chán so với những bản nhạc bản quyền. Cũng có nhiều thương hiệu Free Music khác, nhạc hay nhưng vì chính sách họ cũng hay thay đổi không biết đâu mà lần. Có thể ngày hôm nay họ cho free nhưng rồi một năm nào đó họ lại bắt bản quyền. Nên mình luôn ưu tiên nhạc từ NCS ( Nocopyrightsounds ). Mà kể cả nhạc NCS đôi khi vẫn bị bắt bản quyền. Ngày xưa mình chơi nhạc NCS bị dính khá nhiều lần, lên đến mấy nghìn video. Sau đó phải submit mỏi tay để họ gỡ. Nên sẽ hạn chế cả những bài của bên đối tác thứ 3 với NCS. Nhạc của chính NCS sản xuất thì yên tâm nhất.

Facebooktwitterpinterest