Baekhyun đã tiết lộ anh ấy thực sự sợ hãi và bất an như thế nào.

Vào ngày 21 tháng 5, Baekhyun đã chia sẻ một câu chuyện trên mạng xã hội Lysn : anh bị 2 fan cuồng <sasaaeng> xâm nhập vào tòa nhà anh đang sống và xâm phạm cuộc sống riêng tư của anh ấy.
Baekhyun tiết lộ rằng anh đã va vào fan cuồng trước cửa nhà khi anh hoàn thành công việc của mình trở về.

Thông điệp của Baekhyun được dịch như sau.

“Tôi thực sự xin lỗi khi nói tới những điều không vui trong một ngày tuyệt vời này. Tôi lo lắng vấn đề này sẽ lan truyền một cách tiêu cực trên Instagram và Twitter .. Tôi không muốn ảnh hưởng tiêu cực đến bất cứ ai .. Nhưng tôi thực sự cảm thấy mình phải nói điều này ..

Hai fan nữ (sasaengs) đã ở trước căn hộ của chúng tôi sau khi tôi hoàn thành lịch trình của mình và trở về nhà. Rất may, lúc đó tôi đi cùng người quản lý .. Lúc đó, tôi rất sợ .. Làm thế nào mà họ biết tôi ở đây? Bạn thậm chí không thể biết được ai sống ở đâu trong tòa nhà của chúng tôi khi chỉ đứng ở bên ngoài ?. Chúng tôi cũng không bao giờ đi cùng thang máy. Họ đã xem qua tất cả các hộp thư đặt ở ngoài tòa nhà ? Nhiều ý nghĩ xuất hiện trong đầu tôi và tôi đang rất lo lắng. Bạn biết tôi có thể nhớ khuôn mặt rất tốt không ? Tôi nhớ trước đây một trong số họ đeo mặt nạ.

Họ nói rằng họ muốn hỗ trợ tôi nhưng họ có hai khuôn mặt. Tôi thực sự bị bất an và tổn thương .. Hai người đó có lẽ sẽ thấy post này phải không ? Tôi đang cầu xin bạn. Xin đừng xâm phạm cuộc sống riêng tư của tôi … Tôi xin bạn.”

Sasaeng là thuật ngữ của người Hàn chỉ 2 nhóm người :
1. Fan cuồng các Idol, họ có thể theo đuổi Idol của mình đến bất cứ đến đâu, trồng cây si trước cửa nhà Idol sống và làm việc.
Thậm chí là đột nhập vào nhà để gặp Idol, ăn trộm một vài món về làm lưu niệm.
2. Những người làm nghề thu thập trộm Info của Idol khi họ sống trong môi trường riêng tư của mình như chụp ảnh, quay phim, trộm đồ, ghi chép… để thỏa mãn sở thích hoặc bán info Idol để kiếm lợi ích.

Facebooktwitterpinterest