BLACKPINK là nhóm nhạc nữ thần tượng hàng đầu K-pop nhận được nhiều sự quan tâm và yêu mến từ người hâm mộ trên toàn thế giới.

Gần đây, họ đã biểu diễn ca khúc mới “Lovesick Girls” trên ‘Jimmy Kimmel Live’ lần đầu tiên, và bây giờ họ đã xuất hiện trên ‘Good Morning America’ khi nói về album mới của họ.

Người dẫn chương trình Michael Strahan đã gửi lời chào đến các cô gái trong một cuộc phỏng vấn trực tuyến và chúc mừng thành công của họ.

Anh ấy đã hỏi nhiều câu hỏi khác nhau, trong đó Rose và Jennie trả lời một cách hùng hồn bằng tiếng Anh. Người dẫn chương trình đã hỏi tại sao các cô gái đặt tên cho album của họ là ‘The Album’, Rose trả lời rằng thực ra thì bọn em đã nghĩ ra nhiều cái tên khác nhau nhưng cảm thấy rằng người hâm mộ đã chờ đợi album này, và đó là lý do tại sao họ đặt tên nó một cách đơn giản là ‘The Album.’

Câu hỏi tiếp theo mà Michael Strahan hỏi là, “Khi đại dịch kết thúc, bạn mong chờ được biểu diễn ở đâu nhất ?”
Jennie và Rose đã nhường câu trả lời cho Lisa, người cực kỳ thành thạo tiếng Anh, phát biểu . Hai thành viên nhìn sang Lisa trong khi Rose thậm chí còn đưa tay về phía cô ấy, ra hiệu cho Lisa nói chuyện.

Lisa cười rất tươi và trả lời, “Tất cả trên khắp thế giới bởi vì bọn em nhớ các BLINKS rất nhiều.”

Nhiều người hâm mộ đã có thể thấy sự tương tác ấm áp dễ thương này giữa các thành viên BLACKPINK khi họ cho Lisa cơ hội nói chuyện vì cô ấy cũng nói tiếng Anh tốt. Với cử chỉ ngọt ngào này, người hâm mộ toàn cầu có thể nghe thấy giọng hát của Lisa dù chỉ trong một khoảnh khắc ngắn.

Các thành viên BLACKPINK bày tỏ niềm mong mỏi được gặp lại người hâm mộ vì họ mong muốn được biểu diễn trực tiếp trên sân khấu cho người hâm mộ càng sớm càng tốt.

 

Facebooktwitterpinterest