Chị em nào đã quá chán với các kiểu áo chống nắng bằng chất liệu vải thô kệch thì xem video Ten Ten chia sẻ các kiểu áo chống nắng này nhé.
Ở nước mình, các kiểu áo chống nắng thường được thiết kế khá nhàm chán, 1 màu và cái chất liệu vải thô dày, bí hơi, mặc vào nóng thôi rồi. Nóng đến chảy mỡ không khác gì quấn cái chăn nhung ngoài đường.
Nhiều khi mặc cái áo cộc tay đi ngoài trời nắng còn dễ chịu hơn là mặc những chiếc áo chống nắng hàng chợ cực nóng, mồ hôi ướt đầm đìa.
Ở nước ngoài, có rất nhiều mẫu áo chống nắng đẹp. Thậm chí nó không khác gì một cái áo sơ mi, hay áo choàng dài tay thông thường. Điểm khác biệt là nó được thiết kế bằng chất vải thoáng khí. Mắt vải to để dễ thoát mồ hôi. Nhìn cái áo như xuyên thấu, tạo cảm giác trong trẻo. Các mẫu áo này không tạo cảm giác xù xì như các kiểu áo chống nắng thông thường, mà nhìn nó khá tao nhã và thanh lịch, tăng điểm nhấn thời trang. Cuốn hút và hấp dẫn. Một cái áo mà nó tạo cảm giác mờ mờ, ảo ảo, đôi khi nó lại tạo sự hấp dẫn hơn là khi trần truồng.
Chỉ tiếc là các mẫu áo trên khá đắt. Giá cả dao động từ 500 k đến bạc triệu nên Ten Ten khá ngại ngần khi nhập về, sẽ khó đáp ứng túi tiền đại trà nhu cầu mọi người.

Facebooktwitterpinterest