Chúng ta thường quen thuộc với hình ảnh các ngôi sao Idol Kpop với khuôn mặt mịn màng, trắng nõn, bóng bẩy của kem và phấn.
Nhưng hiếm khi có điều kiện được nhìn họ lúc Mặt Mộc, Không Make Up như thế nào.
Yeusim đã tổng hợp những bức ảnh Mặt Mộc của các thành viên EXO để chúng ta có thể mường tượng khi gặp các chàng trai ngoài đời trong tình huống không trang điểm sẽ thế nào.
Tất nhiên là không phải bức nào cũng “Mộc” hoàn toàn mà có vài trong số đó có trang điểm nhẹ.
Nhưng phải nói, các chàng trai EXO vẫn luôn đẹp trai cho dù họ có để mặt mộc.
1. Baekhyun :

Khó có thể tìm được bức nào Baekhyun để mặt mộc hoàn toàn. Nhưng đây là 2 bức mà có lẽ Baekhyun chỉ phủ một lớp kem rất mỏng, vì chúng ta vẫn có thể nhìn thấy những chấm li ti nhỏ trên làn da của anh ấy.

Không thể phủ nhận, Baekhyun của chúng ta có một lớp da rất mịn ở độ tuổi này. Không thấy có cái mụn nào luôn.

2. Xiumin

Người cao tuổi nhất EXO, nhưng lại sở hữu khuôn mặt baby cute đến nỗi nhiều người lầm tưởng anh là Maknae của nhóm. Được mệnh danh là “Tiên Tử”, không thể phủ nhận Xiumin sở hữu một làn da đẹp không tỳ vết, thậm chí còn chẳng thấy những chấm nhỏ li ti. Xiumin để mặt mộc, tóc ngắn trong quân đội, đẹp trai không thua kém gì trên sân khấu, lại có phần nam tính hơn.
Thậm chí người ta còn thấy anh để mặt mộc có phần trẻ trung hơn cả so với make-up.

Bonus bức ảnh hồi dậy thì của Xiumin. Mặt hơi sần chút nhưng giờ hết rồi.

3. Suho.


Người được mệnh danh sở hữu làn da trắng như Bạch Ngọc mang sư trong trẻo. Vẻ đẹp của Suho lung linh ngay cả lúc anh để mặt mộc, ít trang điểm. Gần như không có sự khác biệt mấy giữa khuôn mặt make-up và không make-up. Làn da của Suho đến cả chị em phụ nữ cũng phải ghen tỵ.

4. Chanyeol.


Có một chương trình game show thực tế mà Chanyeol tham gia cách đây vài năm. Chanyeol đã trải qua một tình huống : thức trắng đêm, vừa rửa mặt xong. Có thể thấy làn da của Chanyeol tại thời điểm đó không thực sự tốt. Có nhiều mụn và vết thâm. Thật sự đó là điều khó có thể tránh khỏi ở độ tuổi tâm sinh lý mạnh mẽ.

5. Chen.


Chen khi để mặt mộc, có thể thấy da mặt anh sạm và nhợt nhạt hơn so với khi make-up.

6. D.O.


D.O. có khuôn mặt mộc khá ổn khi so với khi makeup, ngoài vết quầng thâm mắt ra thì không có vấn đề gì nhiều lắm. Có lẽ do phải thức đêm, làm việc nhiều. D.O. là một trong những thành viên bận bịu nhất EXO với việc cast bao bộ phim.

7. Kai.


Kai có làn da khá tối so với lúc make-up. Nhưng vẻ đẹp trai của anh lúc mặt mộc không thua kém gì. Không những thế trông Kai rất dễ thương dễ gần khi không make-up.

8. Sehun.


Sehun quá đẹp trai ngay cả khi để mặt mộc. Làn da mịn màng, không một vết thâm mụn.

9. Lay.


Lay có vẻ ngoài khá nam tính, nên khuôn mặt cũng gần như không có gì khác biệt khi để mặt mộc hay make-up, chỉ là nhấn thêm chút lông mày, tạo khối thôi.

Facebooktwitterpinterest