Hello các chị em, lại là Ten Ten đây.
Hôm nay mình chia sẻ với các chị em 1 bộ sưu tập khổng lồ các kiểu phối đồ với áo Croptop. Đây là 1 dòng áo siêu hot với chị em năng động, cá tính và mạnh bạo.
Áo Croptop là loại áo ngắn tương đối, ngắn hơn so với những chiếc áo bình thường khác, áo có thể bó sát cơ thể hoặc hơi rộng, điểm nhấn là phô phần eo của người mặc. Tay áo có thể dài, ngắn, rộng, sát nách, trễ vai,… tùy theo sở thích của từng người.
Ưu điểm của áo Croptop không chỉ khoe eo thon đâu mà nó còn hack chiều cao rất tốt khi phối hợp với các loại quần dài rộng cạp cao, che đi khuyết điểm lưng dài, chân ngắn của chị em.
Có nhiều kiểu dáng áo Croptop như : Croptop 2 dây, Croptop nhún ngực, Croptop sơ mi, Croptop trễ vai, Croptop cài khuy và nhiều kiểu Croptop khó gọi tên khác.
Tuy nhiên trong những kiểu áo Croptop đó, nó cũng chia thành 2 dòng: Một là dòng áo ngắn trên rốn dành chị em có eo thon, làn da trắng nõn và rốn đẹp. Muốn phô tối đa eo của mình.
Hai là dòng áo chạm đến thắt lưng, với chị em có thân hình khiêm tốn, hoặc muốn kín đáo hơn. Chứ mặc Croptop ngắn trên rốn tuy có mát hơn nhưng chí ít chị em phải có rốn khá đẹp, vệ sinh tốt, và không phải chỗ nào mặc áo ngắn cỡ đó được, nhất là khi ngồi chơi với những người già cổ hủ.
Áo Croptop thì có thể phối với rất nhiều kiểu trang phục như quần dài rộng, quần ngắn, quần zip, chân váy dài, chân váy ngắn…
Với chị em có bắp đùi thô, chân to thì nên phối với các kiểu quần dài rộng, hoặc chân váy dài giúp hack chiều cao tốt lại tạo cảm giác thon gọn, mảnh mai hơn.
Còn chị em nào hơi đen, có bụng mỡ, rốn lồi to không đẹp mà muốn mặc Croptop thì nên tránh các loại Croptop quá ngắn trên rốn gây hấp diêm thị giác người nhìn nhé.
Chọn Croptop có eo bó chút sẽ giúp những chị em mập mạp trở nên thon gọn hơn.
Hãy cùng Ten Ten tham khảo những kiểu phối với áo Croptop siêu đẹp này nhé.

Facebooktwitterpinterest