Hello các chị em, lại là Ten Ten đây. Hôm nay mình chia sẻ tới các chị em một bộ sưu tập siêu to khổng lồ các kiểu phối với quần ống rộng cực đẹp, phong cách và cá tính cho chị em tham khảo.
Quần ống rộng là một trong những style quần được chị em ưa thích nhất trong thời gian vừa qua. Ưu điểm của nó không những hack chiều cao cho chị em mà còn che đi những khuyết điểm của đôi chân : như chân không đẹp, không thẳng, có nhiều sứt sẹo, vi ô lông.
Có khá nhiều kiểu quần ống rộng, như quần vải suông, quần jean ống rộng, quần caro…
Quần Vải Suông thích hợp cho chị em công sở, thương nhân, người mẫu, dáng người thanh lịch.
Quần Jean Ống Rộng thì thích hợp nhiều lứa tuổi, ngành nghề.
Quần Caro thì được rất nhiều chị em tuổi teen yêu thích vì phong cách trẻ trung, năng động, cá tính.
Quần Ống Rộng phối với áo Croptop là Best nhất trong các kiểu Phối, vì nó giúp tối ưu hoá tối đa hiệu quả hack chiều cao cho chị em. Hơn nữa nó giúp chị em cân đối, thon gọn hơn.
Tránh phối Quần Ống Rộng đặc biệt là quần Jean với các loại áo Xuề Xoà, nó sẽ tăng cảm giác luộm thuộm, bô nhếch khi người khác nhìn vào mình.
Ngoài áo Croptop thì chị em có thể phối quần ống rộng với các loại áo Thun, Áo Sơ Mi. Mùa đông có thể mặc thêm áo Măng Tô, Áo Blazer để giữ ấm, mà không làm lệch tông với cái quần. Tránh các thể loại Áo Lông Cừu, vì nhìn nó khá luộm thuộm.
Với chị em hơi nấm lùn chút, có thể đi thêm 1 đôi giầy có đế cao, ống quần có độ dài vừa đủ đến gót chân, tránh quét đất khi đi đường, vì đa phần các loại quần ống rộng thường khá dài.
Nào cùng Ten Ten chiêm ngưỡng các kiểu phối đồ với quần ống rộng cực kỳ đẹp và phong cách này nhé.

Facebooktwitterpinterest