BTS đúng là một trong số nhóm đỉnh cao top đầu của Kpop về khả năng kiếm tiền.
Không chỉ mạnh mẽ trên mạng xã hội, BTS đã chứng tỏ họ thành công cả ngoài đời bằng lượng khán giả khổng lồ đến tham dự.
Chỉ với 2 ngày với tour lưu diễn “MAP OF THE SOUL ON:E”, đã có suýt soát gần 1 triệu khán giả đến dự.
Theo như tính toán với giá vé thấp nhất 43.09 USD tương đương gần 1 triệu Việt Nam Đồng, loại vé phổ thông chiếm đa số, Big Hit đã kiếm được 43,528,792 USD tương đương gần 1010 tỷ Việt Nam Đồng. Một con số khổng lồ, mà có lẽ tính về trung bình mỗi buổi lưu diễn kiếm được, thì BTS xếp hàng đầu Kpop hiện nay.

Có nhiều loại vé xem, tuy nhiên chênh lệch giá cả cũng không nhiều lắm.
Vé xem nhiều màn hình là 49.500 KRW và vé cho màn hình tích hợp đồng thời là 61.000 KRW (~ 53,10 USD). Ngoài ra còn có các vé tùy chọn độ phân giải HD và 4K, chỉ có thành viên Fanclub mới có thể mua được, với giá 59.500 KRW (~ 51,80 USD) và 71.000 KRW (~ 61,81 USD).

Chi phí sản xuất của buổi hòa nhạc trực tuyến này cao gấp tám lần so với buổi hòa nhạc trực tuyến ‘Bang Bang Con The Live’ được tổ chức vào tháng 6 năm ngoái do các công nghệ trải nghiệm thực tế tăng cường khác nhau. Nó cho phép người xem có cảm giác như đang xem các buổi biểu diễn tại bốn phòng hòa nhạc khác nhau.

Người hâm mộ từ 191 quốc gia đã theo dõi ‘MAP OF THE SOUL ON: E’, chương trình này cũng được tổ chức trực tiếp tại một phòng biểu diễn. Con số này nhiều hơn 84 quốc gia so với ‘Bang Bang Con The Live’, được người hâm mộ ở 107 quốc gia xem.

 

Facebooktwitterpinterest