Rất nhiều cư dân mạng đã vô cùng phẫn nộ trước hành động của nhóm EXO – L ACE khi họ tung ra chiến dịch quảng cáo đòi loại Chen ra khỏi EXO.
EXO-L ACE là một nhóm nhỏ fan EXO Hàn Quốc, đã có rất nhiều hành động quá khích và phản cảm trước thông tin Chen kết hôn và có con.
Như việc kêu gọi trên mạng, biểu tình trước SM Town.
Và gần đây họ còn phát động chiến dịch quảng cáo thuê 5 chiếc xe buýt dán hình cổ động đòi Chen rời EXO.

Chiến dịch này dự định thực hiện ngay tại thành phố Siheung, quê hương của Chen.
Rất nhiều cư dân mạng không chỉ giận dữ mà vô cùng phẫn nộ trước hành động vô lý của nhóm người này.

Nhiều người đã comment :
– ” Cả thế giới đang vật lộn với virus Corona, còn họ lại bận tậm chuyện này ? ”
– ” Các bạn có quyền đếch gì mà đòi can dự vào chuyện yêu đương lập gia đình của người khác. Chen đã 30 tuổi rồi, không còn thanh xuân nữa. Người ta thường lập gia đình ở tuổi 24-25, yêu đương ngay ở cái tuổi học sinh, còn các bạn muốn Chen còn trinh tới già ? Thật nực cười cho những đòi hỏi quá đáng trẻ con của những người này”
– ” Idol, họ đã hi sinh cả tuổi thanh xuân để đem lại nghệ thuật, tiếng hát và nụ cười cho chúng ta. Nhưng một số người lại nhỏ nhem đến nỗi, không cho họ được yêu và hạnh phúc. Chỉ muốn họ sống trưng bày trong cái tủ kính của mình”
– ” Tôi năm nay đã 29 tuổi. Tất nhiên tôi chỉ là một người bình thường. Vì xấu trai, nhà nghèo mà chưa 1 lần được yêu đương. Nhưng có lẽ tôi đã và đang trải qua cái cảm cảm xúc khao khát được yêu thế nào. Cái tuổi mà tâm sinh lý như ngọn lửa hừng hực nhưng lại bị kìm nén. Chính vì thế tôi vô cùng cảm thông với các Idol.
Họ đã hi sinh quá nhiều, và để rồi chính một bộ phận người họ hi sinh đâm họ lưỡi dao vào trong tim.”
– “Một nhóm người EXO-L ACE không đại diện cho tất cả những fan hâm mộ EXO. Họ không phải là những fan chân chính, họ chính xác hơn là những Saranghae quá khích, ích kỷ, chỉ muốn cho bản thân mình. Người hâm mộ chân chính sẽ luôn mong muốn thần tượng của mình được hạnh phúc và thoải mái lựa chọn hạnh phúc của bản thân mình giống như bao người khác. Những người hâm mộ quốc tế chúng tôi, cảm thấy rất bình thường khi nghe tin Idol của mình kết hôn và có con. Chúng tôi không hiểu sao lại có những người đòi hỏi ở Idol mình một điều vô lý đến vậy ? Idol cũng là con người, họ đều có tâm sinh lý một người bình thường, cũng muốn được yêu đương, lập gia đình và có con, chứ không phải robot.”

Facebooktwitterpinterest