Nhân vật truyền hình Jang Sungkyu đang làm việc bán thời gian tại trạm xăng ở Apgujeong Rodeo – là một nhiệm vụ trong show Workman tập mới nhất.
Khi đang thực hiện công việc của mình, có một chiếc xe đi qua, nhà sản xuất chương trình đã phát hiện ra một nhân vật quen thuộc ngồi trong xe, ở ghế hành khách, với khuôn mặt được bịt khẩu trang kín. Hóa ra đó chính là EXO Suho. Anh ấy đang được người quản lý chở đi và họ đã ghé vào trạm xăng để tiếp nhiên liệu.


Suho đã chào đón Jang Sungkyu, nói với anh ấy rằng các thành viên EXO rất thích và thường xuyên xem chương trình của Jang Sungkyu. Tất cả họ đều đăng ký theo dõi kênh.


Jang Sungkyu cười hỏi liệu anh ấy có thể làm một tập tại SM Entertainment, Suho đã đề xuất “Bạn thử làm người Quản Lý chúng tôi xem sao”.


Không cần suy nghĩ, nhà sản xuất show thực tế đã chớp cơ hội, gửi cho trưởng nhóm EXO một tin nhắn về vấn đề này. Có lẽ trong tập tương lai của chương trình Workman, chúng ta sẽ thấy Jang Sungkyu sẽ đóng vai người quản lý của EXO chăng, chắc hẳn đây sẽ là một tập cực hot và thú vị.


Kết thúc lần tình cờ gặp gỡ, họ đã kỉ niệm với nhau bằng một bức ảnh Selfie.

yeusim.com

Facebooktwitterpinterest