Hiển nhiên là để giữ được một đôi tất trắng là cực kỳ khó. Dù bạn có dùng thuốc tẩy cũng không thể làm nó trắng như lúc mới mua được.
Sẽ thật khó chịu khi mang một đôi tất lấm lem trong một bộ độ đẹp. Tuy nhiên khi xem các Vlog của EXO Baekhyun, người hâm mộ ai cũng cảm thấy thú vị khi anh ấy luôn giữ được đôi tất trắng 24h/7.

Ai cũng tò mò :”Làm sao anh ấy có thể giữ được đôi tất của mình trắng sau nhiều ngày tháng sử dụng ?”
Một ngày nọ, một fan đã share bí mật này của Baekhyun trên Twitter. Hóa ra là cô ấy đã hỏi Baekhyun trong một đợt fan sign event.


Người hâm mộ chia sẻ : “Mình đã hỏi Baekhyun về bí quyết giữ tất trắng của anh ấy và Baekhyun đã tiết lộ là anh ấy mua những đôi tất mới thay thế cho những đôi tất đã sử dụng mỗi ngày khi nó bị ám bẩn. Anh ấy cũng chia sẻ thêm rằng, có nhiều fan cũng hỏi về đôi tất của anh ấy trong ngày hôm nay” :)))
Bạn sẽ không thể nhịn cười vì đây là điều quá hiển nhiên = ))) Và rất khó có thể làm theo nếu không có điều kiện về kinh tế.
Ở Việt Nam, một đôi tất trắng bình dân ở chợ cỡ 30k, bỏ 1 triệu mỗi tháng chỉ để thay tất là một số tiền không nhỏ = )))

yeusim.com

Facebooktwitterpinterest