Vào ngày 22 tháng 10, Irene đã vướng vào nghi vấn sau khi biên tập viên nổi tiếng Kang Kookhwa đăng một bài đăng trên Instagram về hành vi thô lỗ của một nữ thần tượng với hashtag #psycho và #monster. Rất nhiều cư dân mạng đã suy đoán rằng thần tượng được đề cập là Irene vì hai hashtag ngụ ý tên bài hát của cô ấy.

Giữ im lặng trong một thời gian, vào đêm hôm đó, Irene cuối cùng cũng thừa nhận rằng cô ấy là ngôi sao thần tượng trong bài đăng gây tranh cãi của biên tập viên. Irene đã lên Instagram và xin lỗi vì “thái độ dại dột” và “những lời nói và hành động bất cẩn” của mình. Irene viết, “Tôi đã nhận được rất nhiều sự giúp đỡ từ những người đã nỗ lực để tôi có được vị trí như bây giờ, và tôi rất tiếc vì đã làm tổn thương họ rất nhiều vì hành vi thiếu chín chắn của mình. Một lần nữa, tôi thành thực xấu hổ về những lời nói và hành động thô lỗ của mình với các nhân viên – những người đã giúp tôi rất nhiều trong thời gian vừa qua. ” Cô cũng hứa sẽ suy nghĩ và hành động cẩn thận hơn trong thời gian tới.

Sau lời xin lỗi của cô ấy, SM Entertainment đã đưa ra một tuyên bố chính thức. Nhà giải trí viết : “Irene chân thành xin lỗi vì sự tổn thương sâu sắc mà cô ấy đã gây ra cho nhà tạo mẫu vì hành vi bất cẩn và thiếu kìm chế vào chiều nay, và cô ấy thành thật xin lỗi vì đã gây lo lắng cho nhiều người với hành vi thiếu chín chắn của mình.” SM Entertainment chia sẻ rằng họ cảm thấy có trách nhiệm về vấn đề này và họ sẽ không quên sự khó khăn, vất vả của tất cả nhân viên và cộng sự đã cộng tác với hãng.

Ngay sau khi Irene và SM Entertainment thừa nhận tranh cãi, nhiều nhà tạo mẫu đã đưa ra câu chuyện của họ. Một nhân viên giấu tên đã tán thành câu chuyện và chia sẻ điều tương tự mà cô ấy đã chứng kiến, “Tôi không biết đây có phải là sự trùng hợp ngẫu nhiên không, nhưng tôi đã gặp cô ấy ba lần khi tôi đang làm việc. Một lần ở sân bay. Cô ấy khoanh tay và đang dồn ba nhân viên, bao gồm cả quản lý và nhà tạo mẫu của cô ấy vào chân tường. Cô ấy nói, ‘Tôi có cần phải làm điều này không? Tôi có cần phải đứng ở đây không?’ Người quản lý nói với cô ấy rằng cô ấy có thể ngồi, vì vậy cô ấy đến ngồi trong góc, nhưng sau đó cô ấy quay lại và dùng ngón tay chỉ vào trán nhà tạo mẫu : ‘Tôi đến xem bạn có làm tốt hay không. . ‘ Khi nhìn thấy điều đó, tôi tự hỏi liệu bạn sẽ cảm thấy bị xúc phạm thế nào khi bị người khác lấy ngón tay chỉ thẳng trán mình. Có cảm giác những người xung quanh đã quá quen với hành động sai trái của cô ấy và không quan tâm lắm ”.
Người chia sẻ tiếp tục, “Tôi không muốn gặp lại loại người đó, nhưng sau đó tôi đã gặp cô ấy lần thứ hai tại một địa điểm quay phim. Có hai nhà tạo mẫu quỳ gối trước mặt cô ấy. Các nhà tạo mẫu đang xỏ giày cho cô ấy khi Cô ấy bị mất thăng bằng. Cô ấy chửi bới và túm tóc một trong những nhà tạo mẫu để lấy lại thăng bằng. Đó là lần thứ hai tôi bị sốc. Tôi nghĩ cách tâm lý và thoải mái nhất để người khác xỏ giầy cho mình là ngồi xuống, cúi xuống cùng họ thể hiện sự sẻ chia.”
Người nhân viên kết luận câu chuyện của mình: “Lần thứ ba là khi tôi nhìn thấy một nhà tạo mẫu được yêu cầu đánh thức Irene, người đã ngủ quên trong thời gian chờ đợi. Nhà tạo mẫu trông sợ hãi đến mức mặt tái đi. Cứ như thể cô ấy nhìn thấy một con ma hay cái gì đó. ”

Một quan chức khác trong ngành thời trang và là người đứng đầu dữ liệu thời trang tại Omnious chia sẻ: “Thật không may khi mọi người không muốn nhìn vào khía cạnh khác của câu chuyện vì họ chỉ tập trung vào những gì đã được tiết lộ. Họ chỉ muốn xem những gì họ muốn Irene được biết đến như một nhà lãnh đạo đáng tin cậy và đồng nghiệp trung thành, nhưng danh hiệu đó đã bị hoen ố bởi những tranh cãi về thái độ thô lỗ, kém chín chắn. Tôi hy vọng mọi người có thể quan tâm đến khía cạnh khác của câu chuyện. ”

Facebooktwitterpinterest