Giống như bao nghệ sĩ khác, EXO Lay cũng không ngoại lệ khi nhận phải nhiều lời chỉ trích từ cư dân mạng, những người đi quá quyền tự do ngôn luận của họ, để chà đạp, tổn thương người khác.
Lay đã phải nhiều lần đâm đơn kiện những vụ phỉ báng gây tổn hại đến danh dự anh.
Trong một chương trình thực tế có tên là “Chỉ 3 Ngày” < theo nghĩa tiếng Việt”, Lay đã chia sẻ mọi hình ảnh thực tế về cuộc sống của anh trong 3 ngày. Trong đó có việc anh phải nhận những bình luận tiêu cực từ cư dân mạng mỗi ngày.
Lay chia sẻ trong cảm giác cay cay ở khóe mắt : ” Tôi hy vọng, họ biết điểm dừng, biết đâu là con đường đúng. Những đứa trẻ đó không thực sự xấu, có thể chúng làm như vậy là để người khác biết sự tồn tại của mình. Với giới nghệ sĩ chúng tôi, nó là điều hiển nhiên khó tránh khỏi”.
Anh chia sẻ thêm :” Với nghệ sĩ, chúng tôi có thể chọn cách né tránh. Bản thân tôi có lúc tự nhủ ‘Hay là xóa ứng dụng mạng xã hội đi’ và coi như không đọc thấy cái gì hết. ‘Bầu trời sẽ vẫn xanh và các nhân viên của tôi sẽ đảm nhận dọn dẹp những thứ tồi tệ.'”
Khi được hỏi Lay muốn nói gì với những người để lại bình luận ác ý về anh ấy nếu anh ấy gặp họ, Lay trả lời: ” Tôi sẽ tập trung những thứ mình hài lòng, những cảm xúc tích cực, những điều mình cảm thấy hạnh phúc và thoải mái. Theo cách này. Không có lựa chọn nào khác. ”

yeusim.com

Facebooktwitterpinterest