Người hâm mộ BTS JIN đã gửi thêm một chiếc xe tải vào sáng ngày 9 tháng 9. Đây là chiếc xe tải thứ 4 được gửi đến văn phòng BigHit để yêu cầu đối xử công bằng với BTS JIN.


Những cuộc biểu tình phản đối bằng xe cổ động này bắt đầu sau BTS phát hành đĩa đơn : Dynamite – Một bài hát đã đạt Top 1 trong bảng xếp hạng Billboard. Trong bài hát này, Jin chỉ có 1 phần hát riêng, trong khi các thành viên khác đều có 2 phần hát của riêng mình, không tính phần điệp phúc hát chung cả nhóm.

Người khởi xướng nhóm quỹ xe cổ động (một người hâm mộ seokjin Hàn Quốc) cho biết họ đang cố gắng cho BigHit thấy rằng Seokjin không phải là nghệ sĩ bị đánh giá thấp của BTS và muốn mọi người biết về giọng hát tuyệt vời của Jin.
Ngoài nhóm xe cổ động của fan Hàn, thì còn có xe của người hâm mộ Trung Quốc, với dòng chữ : “We always support you”, <Bọn em luôn ủng hộ anh>.


Việc BTS Jin có hơn 15 tháng để nhập ngũ, người hâm mộ hy vọng, BigHit đối xử công bằng hơn với Seokjin, tạo điều kiện để Jin có thể thể hiện tài năng, giọng ca, diễn xuất và hình ảnh của mình.


yeusim.com

Facebooktwitterpinterest