Ngày xưa, mình ghét đi rừng lắm, nhưng từ khi cầm Keera đi rừng, thấy bá vãi chưởng. Thậm chí thấy còn linh động hơn cả Nakroth. Tỉ lệ win đến 95% với 150 trận, mặc dù toàn đấu đơn random, không có đồng đội. Chưa từng con tướng nào mình có thể đạt được tỉ lệ win cao đến thế.
Có những trận bị Nakroth team bạn ăn hết rừng ngay từ đầu game, phá 3 đường trụ, đàn em Toro kéo ầm ầm vào nhà, mình vẫn lật được kèo. Đuổi đánh Nakroth xấp mặt, chạy từ đầu map đến cuối map vẫn bắt kịp giết được nó.
Keera có 2 skill lướt linh động, delay ngắn, đặc biệt skill 1 delay có thể chỉ còn 2,4s với giảm hồi chiêu 40%. Skill 2, không chỉ lướt một đoạn khá xa còn phân thân và không bị chọn làm mục tiêu. Không những thế nó lại biến 3 đòn đánh thường thành bắn xa, có thể vừa chạy vừa bắn như Capheny, điều này cực kỳ ưu thế trong việc rỉa máu từ xa.
Skill 3 thì khỏi phải nói, kết hợp với giầy du mục có thể chạy nhanh bạt mạng, xuyên tường. Chạy từ đầu map, đến cuối map chưa đến 8s. Có thể kịp thời úp sọt đối phương rất hiệu quả từ xa. Không những thế lại miễn thương 3 đòn đánh thường kèm xóa delay skill 1,2. Biến nó trở thành 1 trong những tướng cực kỳ khó bị đuổi bắt.
Lối build Đồ <Trang Bị, Item>, Ngọc, Phù Hiệu cho tướng Keera đi rừng, mình tập trung vào 3 yếu tố :
1. Sốc Dame.
2. Hút Máu Phép.
3. Chạy Nhanh.

I. Trang Bị : 

Vì skill Keera có hiệu ứng chậm với choáng rồi, nên ta nên sốc dame càng nhanh càng tốt. Trong 5s mà ko kết thúc được địch thì tốt nhất bỏ chạy, trước khi mình bị úp hội đồng.

Gươm Loki + Thập Tự Kiếm + Gươm Tận Thế kết hợp với nhau, sẽ cho những phát đánh thường kèm dame phép cực thốn, lại bắn nhanh nữa.

Giầy Du Mục để đảo land tốt, kết hợp với skill Until chạy nhanh, tăng hiệu quả úp sọt địch từ xa. Mình hay có thói quen chạy đường vòng để úp sọt, móc lốp địch từ sau, đánh chặn địch đường về. Thế nên việc dùng giầy Du Mục hiệu quả hơn các loại giầy khác.

Quyền Trượng Rhea, tăng hút máu + 1 lớp khiên tương đương 1k8 HP giúp trâu hơn chút. Việc hút máu nhiều, giúp chúng ta không phải phù về thành hồi máu, chỉ việc đánh quái, farm lính là đủ.

Vương miệng Hecate thì chẳng phải bàn, món trang bị quá khủng, đeo vào tăng 700 công phép lận.

II. Ngọc 

  1. Ngọc Đỏ : 10 viên Công Phép : +53
  2. Ngọc Tím : 10 viên Hút Máu Phép : + 16%
  3. Ngọc Xanh : 10 viên Hút Máu Phép : + 7% và Giáp + 59.

Mình thì cực thích cái Op Hút Máu, nên phang luôn max Hút Máu Phép.
Tính cả đồ, lẫn nội tại thì Keera có tận 68% Hút Máu Phép. Có phát đánh hồi đến 2000 HP lận.

Cộng thêm 59 Giáp, nó giúp Keera đánh nhau với bọn sát thương vật lý tốt hơn. Đặc biệt solo 2 thằng rừng như Nakroth hoặc Triệu Vân.

Với khả năng hồi máu kinh dị nên Keera gần như chẳng bao giờ phải về thành hồi máu. Cứ farm quái đánh lính là đủ. Solo Tà Thần khỏe re.

III. Phù Hiệu : 

  1. Khu vực hỗn mang : Ma Hỏa – Cường Công – Ma Chú.
  2. Thành Nguyên : Giảm Hồi Chiêu Phụ Trợ – Thợ Săn

Phù hiệu cũng vậy, mình chú trọng khả năng sốc dame, nên các phù hiệu đều cộng công phép lẫn công vật lý, kèm sát thương phụ.

Các bạn có thể thắc mắc là tại sao lại chọn cái Giảm Hồi Chiêu Phụ Trợ thay cho cái Liềm Bảo Mệnh. Vì thứ nhất là : Liềm Bảo Mệnh giờ bị neft chỉ còn tác dụng 0,5… Quá ngắn, gần như không có tác dụng gì nhiều. Tác dụng chỉ được mỗi 1 lần, lại tồn tại từ phút thứ 3 đến phút thứ 6 thì biến mất.

Thứ hai là : Cái skill Trừng Trị mặc dù delay có 15 – 30s gì đó nhưng nó hữu ích ở chỗ, không chỉ gây dame từ xa  mà còn hiệu ứng làm chậm cho địch. Chính vì vậy dùng Giảm Hồi Chiêu Phụ Trợ, nó giúp giảm delay Trừng Trị đi 2,25s – 6s, được tý nào hay tý ấy. Đôi khi ăn nhau ở chính cái vài s ấy. Hơn những thế cái Giảm Hồi Chiêu Phụ Trợ nó tác dụng toàn trận chứ ko chỉ 1 lần trong tích tắc như cái Liềm Bảo Mệnh.

#Keywords : Liên Quân, Keera, cách build tướng Keera,hướng dẫn tướng Keera Liên Quân.

 

 

Facebooktwitterpinterest