Murad là một tướng cực kỳ khó chơi, nếu vào những tay chơi Pro như Mạnh Blue thì Murad nguy hiểm không kém gì Nakroth.
Thậm chí xét về khả năng đánh hội đồng, cắn trộm nhiều người cùng lúc thì Murad hơn hẳn.
Về ưu điểm, Murad cũng rất linh động, khả năng di chuyển gần tương đương so với Nakroth, khi skill có thể lướt 2 phát, trên quãng đường khá dài, skill delay cũng ngắn. Skill này nếu như chỉ có một người đuổi theo Murad thì không thể bắt được, vì Murad có thể quay lại chỗ cũ bất cứ lúc nào. Nếu bạn xem Mạnh Blue chơi Murad sẽ thấy những pha trốn chạy điệu nghệ giữa vòng vây bắt của 5 người, hạ cả 5 mà không bị sấp mặt.
Skill 2 của Murad rất lợi hại, dame thốn trên diện rộng, hiệu ứng chậm 90% trong 2s. Hơn những thế nó lại giúp Murad không thể chọn làm mục tiêu khi thi triển, nên có thể giúp sống sót trong những pha băng trụ hay bị tên dí.
Skill 3 thì vô cùng đẹp mắt với những pha Ảo Ảnh Trảm trên diện rộng, dame to, có thể cấu đi 70% HP của tướng máu giấy, lại không bị chọn làm mục tiêu khi thi triển, nên có thể băng trụ, hoặc lao vào đám đông rồi zọt ra an toàn. Hơn nữa nó không bị chia dame như skill 3 của Zill khi đánh lên nhiều tướng cùng lúc. Nên skill này giúp Murad có thể ăn MegaKill, một mình ám sát hạ cả 5 đứa, lật kèo dễ dàng.
Nakroth rất mạnh khi ám sát những mục tiêu đơn lẻ, nhưng trong trường hợp team mình sấp mặt hết, còn mỗi Nakroth sống trong khi team bạn vẫn còn 5 đứa, thì Nakroth có thần thánh cũng chẳng đỡ được. Nhưng Murad lại khác, có thể cứu team trong những trường hợp hiểm nghèo thế này.
Tuy vậy Murad lại dễ khắc chế hơn so với Nakroth.
Điểm khó của cái skill 3 Murad là phải tích đủ 4 tầng nội tại mới thi triển được.
Nên chỉ cần dọn sạch quái rừng dọc đường là Murad sẽ bị hạn chế đi khá nhiều.
Một con tướng khác làm điều này hoàn hảo hơn nữa, đó là Zip, với khả năng ôm lính bê đi chỗ khác, khiến Murad không thể đánh lính để tích nội tại = )))
Cách giữ chân Murad thì dùng các tướng không khác gì so với giữ chân Nakroth, Ngộ Không.
Bạn có thể chơi những tướng có hiệu ứng khống chế cứng như Trói <Arum, Omen>, Đóng Băng <Điêu Thuyền>, Ngục Tù <Aleister>, Choáng < Gildur, Veera>
Mặt khác rượt đuổi theo Murad cũng dễ hơn là so với Nakroth. Một người thì khó, nhưng hai người thì đơn giản.
Đầu tiên là bạn cần một khống chế cứng, dame to đứng núp gần chỗ Bóng của Murad, và người kia có khả năng di chuyển nhanh như Nakroth, Kriknak, thậm chí là Omega < một con tướng tanker có thể đạt speed chạy 800 cao nhất Liên Quân> để rượt theo Murad. Khi Murad cảm thấy không thể chạy thoát, nó sẽ giật bóng về chỗ cũ. Và thế là chỉ việc úp sọt vì skill chạy của nó delay, không thể chạy mãi : ))
Một team đẹp theo bản thân tôi đánh giá : Đi rừng <Sát Thủ Nakroth>, Hỗ Trợ <Zip>, Pháp Sư đường giữa – Hiệu ứng <Veera>, Tanker <Omega>, Xạ Thủ <Valhein>.
Với team này, Murad có thể khóc thét vì phế hoàn toàn, không còn quái lẫn lính để tích nội tại. Hiệu ứng cứng ngập người. Không thể chạy thoát.

yeusim.com

Facebooktwitterpinterest