Nakroth là một trong những tướng khó chịu và ức chế nhất Liên Quân với khả năng di chuyển cực kỳ linh động và chuyên môn đi cắn trộm rồi chạy mất tích không đuổi được.
Để tóm được Nakroth Pro là chuyện cực kỳ đau não. Những người chơi Nakroth chuyên nghiệp, họ có thể xuất quỷ nhập thần không biết đâu mà lần. Có thể xác định được vị trí tướng máu giấy nhanh chóng và di chuyển với tốc độ điện xẹt đến úp sọt. Nhiều khi con Ad chạy sau bạn có vài bước chân, ngoảnh đi ngoảnh lại bạn đã thấy nó nằm thẳng cẳng, không kịp nhìn thấy tăm hơi thằng Nakroth đâu rồi.
Những Nakroth pro thường có kiểu lao thoắt đến cấu rỉa máu rồi zọt mất trong khoảnh khắc một phần vài s. Nakroth noob thì hay có kiểu đột kích cố đấm ăn xôi mà không biết địch mấy đứa đứng gần đấy, cố quá thành quá cố.
Với Nakroth noob thì không nói. Với Nakroth pro thì khắc chế làm sao ?
Chúng ta bắt buộc phải chơi những tướng có skill hiệu ứng khống chế cứng cao.
Trong đó những tướng này tôi đánh giá cao nhất gồm :
1. Arum : skill 3 trói 2,5s dễ dùng. Chỉ cần trong phạm vi thì không chạy đi đâu được.
Có thể chộp được tướng địch ở khoảng cách khá xa.
Omen skill 3 cũng được nhưng có vẻ như tầm với nó ngắn hơn so với Arum thì phải, gần như phải áp sát mới tung xích được.
Mà với mấy đứa Nakroth pro thường khó mà áp sát được chúng nó.
2. Veera : Nụ hôn gió, tuy choáng chỉ 1,5s nhưng lại là skill đuổi tầm xa, một khi tung chiêu là trúng, không né được. Thêm nữa combo skill 3 + skill 1 khá thốn. Nếu một combo không đủ hạ Nakroth thì ăn thêm vài phát bắn của xạ thủ là Nak đứt nhị.
Tuy vậy Veera vốn máu giấy nên tránh đi lẻ kẻo bị Nakroth làm thịt đầu tiên.
3. Gildur : Skill 3 choáng liên tục diện rộng, hơn nữa Gildur có skill 2 giúp lao đến bảo kê đồng đội tốt hơn.

Ngoài ra có một con Ad như Fennik hoặc Valhein đi cùng kết hợp với 1 trong 3 con tướng trên thì rất hợp.
Tại sao lại là Fennik hoặc Valhein mà không phải những xạ thủ khác.
Thứ nhất là Fennik và Valhein đều có skill mang hiệu ứng choáng có khả năng đuổi theo địch. Với một tướng di chuyển điện xẹt như Nakroth thì mấy skill Choáng định hướng như của Yorn hoặc Slimz sẽ rất khó trúng.
Skill Choáng của Fennik thì như kiểu úm bùa, sau vài s hoặc 4 phát đánh sẽ bung Choáng.
Còn Valhein thì ném phát dính Choáng ngay không né được.
Hơn nữa khi Fennik và Valhein bị Nakroth đột kích thì cả 2 đều có skill chống.
Fennik thì có skill 1 Nẹt Điện để chạy và skill 3 tung bảo vệ quanh thân thì bố Nakroth cũng chẳng dám lao vào khi nó bật Lốc Siêu Thanh.
Valhein tuy ngoài cái Tốc Biến không có skill chạy nhưng bù lại skill 2 choáng ngay, cộng thêm skill 3 bắn áp sát cực thốn, có thể một phát làm mất nửa cây máu của Nakroth.

2 Xạ Thủ này đi cùng với 1 trong 3 tướng trên : Arum, Veera, Gildur không chỉ khiến Nakroth khóc thét mà còn cực kỳ khó chịu với những tướng khác.

yeusim.com

Facebooktwitterpinterest