Không có thể thoắt ẩn, thoắt hiện, không biết đâu mà lần.
Sở hữu lượng dame chí mạng khổng lồ, có thể gây ra lượng sát thương gần 5k lên tướng giáp giấy cho một phát vung gậy.
Hay nhằng phát tiễn 5 tướng địch trầu chời chỉ trong thoáng chốc.
Chính vì thế Ngộ Không thường bị cấm trong leo rank cao.
Tuy vậy không có nghĩa là không có cách trị Ngộ Không.
Cách hiệu quả nhất là dùng các tướng kỵ khắc chế lại.
Các tướng có skill khống chế cứng time dài đặc biệt skill trói dễ dùng như Arum, Omen… Hoặc choáng liên tục như Gildur là lá bài tử với Ngộ Không.
Veera với skill Hôn Gió choáng 1,5s thả được từ xa, không thể né chạy. Dame combo thốn.
Grakk với skill 3 có khả năng hút dính nhiều tướng địch rất khó chịu trong những ngách rừng hẹp.
Roxie cũng có skill trói nhưng khó dùng, dễ trượt.
Mina skill 3 cũng khống chế 2s, nhưng mà độ cơ động Mina kém quá, bộ skill cũng không mấy nổi trội nên cũng ít người chơi.
Các hiệu ứng khống chế cứng như đóng băng ( Điêu Thuyền ), ngục tù (Aleister), hoá đá (Azzen’ Ka)… đều đòi hỏi kĩ năng cực cao, khó trúng nên nếu bạn chơi gà thì team hốt đất ngay.
Ngoài ra có một con tướng rất thú vị, giúp hiện hình Ngộ Không ngay cả khi tàng hình. Đó chính là Elsu, với skill 1. Khi bạn dùng skill này, Ngộ Không lúc tàng hình chạy vào phạm vi Ưng Trạm sẽ hiện hình thành một cái bóng lờ mờ giống Elsu ngụy trang, chỉ cần mắt tinh là nhìn thấy.
Hơn nữa Elsu lại bắn rất thốn, nếu sử dụng kiếm MURAMASA kết hợp nội tại Ưng Trạm có khả năng dame thẳng vào máu xuyên giáp. Chỉ cần 2,5s trói cũng đủ kết liễu Ngộ Không full máu.
Bài chuẩn nhất là chơi Elsu kết hợp với Omen, skill 3 của Omen trói đến 5s, thừa time để hạ Ngộ Không. Với khả năng làm hiện tàng hình của Ưng Trạm nữa thì Ngộ Khỉ gần như phế hoàn toàn.

yeusim.com

Facebooktwitterpinterest