Tiếp tục bài viết  Liên Quân, Đội hình tướng nào đi map 10v10 tốt nhất ? [Phần 1] , hôm nay mình sẽ chia sẻ tiếp những con tướng mạnh cho map này.
5. Kahlii.


Kahlii theo đường Pháp Sư hay Ad ( trang bị công vật lý) cũng đều ngon.
Nhưng giai đoạn đầu game, team bạn chưa quá lép thì nên theo đường Pháp Sư.
Kahlii khi nâng cấp có skill 1 phạm vi rộng, hiệu ứng chậm, dame khá to, khép góc tốt.
Chiêu bắn thường 3 tia dọn lính nhanh.
Đặc biệt skill 3 bắn cực xa với nhiều tia như bệ súng laze, có khả năng làm tiêu hao và tiêu diệt những con tướng máu giấy của đối phương.
Nhất là trong trường hợp chủ lực team bạn quá xanh, việc đánh nhau tầm gần sẽ chẳng khác nào feed mạng cho địch.
Thì Kahlii là lựa chọn an toàn để tiêu diệt chủ lực của địch từ xa.
Còn nếu như team bạn quá lép vế, chẳng hạn mất luôn 3 đường siêu cấp. Việc diệt những con lính Robo 200k máu trâu như con tịnh chỉ có Kahlii theo đường Ad mới có khả năng dọn đường nhanh nhất.
Lúc này có thể bạn đã thừa vàng để đổi trang bị từ Kahlii AP sang Kahlii AD.
Độ khó chơi đánh giá : 6
6. Arum.


Trong thời buổi 10 trận 10v10 thì có đến 9 trận người ta chơi Butterfly.
Một con tướng có khả năng miễn dịch hiệu ứng khi thi triển skill. Thậm chí khả năng miễn dịch hiệu ứng của Butterfly còn có tác dụng với skill 3 Ngục Tù của Aleister.
Chính vì thế để khoá chết được Butterfly, bắt buộc phải chơi Arum và dành riêng Until cho con sát thủ nguy hiểm này.
Hơn nữa Arum rất trâu về khả năng hồi máu, bọn tay ngắn như đấu sĩ, sát thủ cũng ko giết nổi Arum. Mình từng cầm Arum, cân 5-6 thằng cận chiến cùng lúc. Nó đập mình cả phút mà không lúc nào khiến mình tụt máu xuống dưới 2/3. Mình kill 3 thằng, mấy thằng còn lại đánh cả phút mỏi tay phải bỏ chạy.
Chơi Arum chỉ ngán bọn tay dài như AD, AP thôi. Nên chẳng may bị bao vây thì diệt bọn này trước. Còn cận chiến không có tuổi.
Độ khó chơi đánh giá : 6
7. Payna :


Một tướng hỗ trợ cực mạnh, hiệu quả và khó chịu trong map 10v10.
Nhờ skill nâng cấp, Payna có khả năng hồi máu cho đồng đội trong phạm vi rộng hơn, hồi được lượng máu tốt hơn. Việc buff hồi máu này rất hữu ích cho việc quân số đội bạn luôn áp đảo so với đối phương về số lượng và lượng máu đồng đội bạn luôn đầy trước khi combat. Việc cứu sống đồng đội khỏi cái chết cũng sẽ khiến địch bớt “Xanh” hơn. Giúp đội bạn trâu hơn khi bị Butterfly úp sọt, khiến nó ăn 5-6 khoai hơn bình thường.
Đặc biệt skill 2 của Payna có hiệu ứng cực kỳ ức chế cho địch, với 3 con cú ma pháp có khả năng rượt đuổi từ xa, gây hiệu ứng choáng, chậm, mất máu liên hoàn. Trong điều kiện lý tưởng, có thể gây choáng đến 3s cho đối phương. Đủ khiến đối phương chết tức ói máu khi chỉ có thể đứng yên nhìn mình bị giã đến chết.
Skill 3 của Payna cũng cực kỳ hữu dụng khi có khả năng buff giáp cho nhiều đồng đội và gây choáng lẫn sát thương trong phạm vi khá rộng.

Độ khó chơi đánh giá : 5

Đọc tiếp phần 3 ở đây : Liên Quân, Đội hình tướng nào đi map 10v10 tốt nhất ? [Phần 3]

Quay lại phần 1 bài viết : Liên Quân, Đội hình tướng nào đi map 10v10 tốt nhất ? [Phần 1]
yeusim.com

Facebooktwitterpinterest