Trên mạng đồn đại rằng bức ảnh vô cùng đáng sợ này được chụp lại khi gia đình Copper chuyển đến ngôi nhà mới khoảng năm 1950 và quyết định chụp một bức ảnh gia đình để kỷ niệm. Tuy nhiên kỷ niệm này thực sự kinh hoàng khi rửa ảnh, họ đã nhìn thấy một xác người rơi xuống từ trần nhà. Trên thực tế chẳng có xác người nào ở đó khi họ chụp hình cả.


Sự thật về bức ảnh :
Bức ảnh bắt đầu được chia sẻ trên internet vào năm 2009 – lần xuất hiện sớm nhất của nó được biết đến là tại trang Ligotti , vào ngày 14 tháng 11 – nó khá vô danh, không có bất cứ một thông tin chi tiết nào khác … nguồn gốc của nó hoàn toàn không giải thích được.
Sau đó, bức ảnh đã được chia sẻ và đăng đi đăng lại cho đến năm 2013, và nó bắt đầu nổi tiếng trên một trang web có tên AcidCow vào ngày 15 tháng 10 năm 2013, khi người đăng thêm vài dòng chữ mô tả :
“Gia đình Cooper vừa chuyển đến ngôi nhà mới ở Texas. Và họ tôn vinh tổ ấm của mình bằng một bữa tiệc linh đình, đồng thời làm một bức ảnh chụp kỉ niệm gia đình. Nhưng bức hình đó lại xuất hiện một hình người lạ lùng, nó có vẻ như là cơ thể của ai đó đang treo xuống hoặc rơi xuống từ trần nhà. Tất nhiên, hoàn toàn không có xác người nào ở đó khi họ chụp hình cả”.
Qua miệng người này người kia, nó được thêm thời điểm chụp vào khoảng năm 1950.
Vâng chỉ vì vài dòng thêu dệt, đã khiến một bức ảnh gần như vô danh, nổi như cồn.
Sau đó, vào tháng 1 năm 2015, chính 1 trong 2 cậu bé, người đã xuất hiện trong bức ảnh, bóc trần sự thật, qua một nick diễn đàn tên là Robert C.
Ông chia sẻ :
” Khi anh trai tôi gửi cho tôi liên kết này, tôi đã sốc. Chúng tôi chính là hai cậu bé trong bức ảnh. Chính xác là những bức ảnh được chụp năm 1959. Tôi có nhiều bức ảnh như thế này, nhưng chẳng bức nào giống thế. Mẹ tôi có thói quen vứt bỏ những bức ảnh mà bà ấy không thích. Sau đó những bức ảnh bà ấy giữ cũng được chuyển cho tôi. Điều khiến tôi khó chịu là ai đó đã nắm được một bức ảnh thất lạc của gia đình. Câu chuyện gần như hoàn toàn là hư cấu. Họ của chúng tôi là Copper, chứ không phải Cooper. Không biết ai đã làm cái việc nhảm nhí này ? “
Để chứng minh câu chuyện của mình, ông Copper đã send cho cộng đồng diễn đàn, một bức ảnh khác chụp cùng thời điểm. Và nhân dạng 2 người đều khớp với 2 cậu bé trong ảnh.


Qua phân tích có thể thấy hình ảnh bóng ma rơi xuống trong ảnh, thực chất là ghép từ ảnh một diễn viên múa ba lê đã qua edit, lộn ngược, mặc trang phục vở kịch, và thực hiện 1 động tác múa kỳ quặc trong ba lê.

Tin Hot
Cái áo rất đặc trưng của diễn viên múa ba lê mà ai cũng có có thể nhận thấy.
yeusim.com

Facebooktwitterpinterest