Trong mấy ngày qua, cư dân mạng bỗng sôi sục về chuyện xuất hiện nhiều hình ảnh, clip ghi lại một nhân vật nữ mặc áo đồng phục thể dục của Trường Đại Học HUTECH hay còn gọi là Đại Học Công nghệ Thành Phố Hồ Chí Minh, đang quan hệ t.ình d.ục xuất hiện lan tràn trên các trang web đen và mạng xã hội.
Chiều 15-3, phó hiệu trưởng nhà trường – cho biết trường cũng đã nhận được nhiều phản ánh về vụ việc. Tuy nhiên, trường rất khó có thể xác minh đối tượng trong clip là ai, vì video không lộ mặt đối tượng và động cơ phát tán các clip này là gì.

Hiện nay đồng phục của trường (bao gồm áo thể dục, áo đồng phục) ngoài việc phát tặng cho tân sinh viên còn được HUTECH Shop bày bán cho bất cứ ai muốn có áo của HUTECH như đồ lưu niệm. Có thể nói, những người có áo của HUTECH hiện tại không còn bó hẹp chỉ là sinh viên của trường.

“Chắc chắn những hình ảnh này sẽ ảnh hưởng đến hình ảnh của trường phần nào. Nhà trường sẽ đề nghị cơ quan công an, an ninh mạng vào cuộc để làm sáng rõ hành vi lan truyền các văn hoá phẩm độc hại trước câu chuyện này”, phó hiệu trưởng cho hay.

Facebooktwitterpinterest