Hello các chị em, lại là Ten Ten đây. Như thường lệ mình lại mở hộp review cho mọi người xem những sản phẩm thông dụng. Và lần này là 2 chiếc quần cộc mua tại shop Mai Anh Boutique. Shop này mình đã làm 1 clip review vài sản phẩm thời trang. Lần đó họ gửi nhầm cho mình 1 bộ quần áo như giẻ lau với giá 280 ngàn đồng.
Và lần này mình hy vọng chất lượng sản phẩm tốt hơn, không xảy ra sai sót nữa.
Bộ sản phẩm của chúng ta gồm có 1 cái quần đũi giá 170 ngàn đồng và 1 chiếc quần vải cộc giá 280 ngàn đồng.
Phí ship từ Hà Nội cho đoạn đường 80 cây số là 28 ngàn đồng. Tổng chi phí cho bộ sản phẩm là 478 ngàn đồng. Mở hàng ra xem thì mình có đánh giá thế này.
Cái quần vải có chất lượng rất tốt. Chất vải dày, mịn, đường may thẳng tắp. 2 quần vải đều màu đen thiết kế giống nhau, khó phân biệt, nhưng cái nào chị em xem video thấy vải dày hơn, mịn hơn, cúc to, chính là cái quần vải có giá 280 k.
Có lẽ là do Shop hết chỗ để, phải để dưới nền nhà, nên cái cúc nó hơi xước chút.
Còn cái quần đũi có chất vải mỏng, nhìn nó thô, nhăn và bụi bụi hơn chút. Cái quần này thì có giá 170 ngàn đồng. Chất vải này thì mặc khá mát cho mùa hè.
Chất lượng thì mình thấy cũng khá tốt. Nhưng cái giá thì khá gắt cho 2 cái quần cộc.
Do video được quay trong phòng thiếu ánh sáng nên có lẽ sẽ khá nhiễu, chị em xem video thông cảm, mình sẽ khắc phục vấn đề quay video thiếu sáng trong những lần tới.

Facebooktwitterpinterest