Hello các chị em đang xem video trên kênh Ten Ten. Đến hẹn lại lên, mình lại mở hộp review cho mọi người xem 1 bộ sản phẩm mới.
Sản phẩm của chúng ta lần này là 3 cái áo nữ mua tại fanpage Vensic Fashion.
Cái áo màu Cam có giá 125 ngàn đồng, còn cái áo trắng có giá 150 ngàn đồng, và cái áo có màu xanh non là 100 ngàn. Phí ship từ Shop đến chỗ mình là 30 ngàn đồng, cho đoạn đường vài chục cây số.
Tổng chi phí cho 3 sản phẩm này là 405 ngàn đồng.
Nhìn tổng thể thì 3 cái áo chất lượng cũng ổn. Mình đánh giá cái áo cam cao nhất về chất liệu.
Còn về kiểu cách thì mình khá thích thú với kiểu hình của cái áo xanh non, nó làm mình gợi nhớ đến các nghệ nhân pha trà người Hoa hay mặc áo kiểu này.
Cái áo xanh non này có chất vải mặc mát nhất trong 3 cái áo. Rất thích hợp cho mùa hè, lại có giá khá OK, chỉ 100 ngàn đồng. Không những thế, nó còn có hoa văn khá tinh tế.
Cái áo Cam thì phong cách phù hợp với lứa tuổi u25-30.
Riêng cáo áo trắng thì mình thường thấy phụ nữ có bầu thích mặc dòng áo này hơn, mình không đánh giá cao nó về kiểu cách. Hơn nữa giá của cái áo trắng đến 150 ngàn, đắt nhất trong 3 cái áo.
Đường may chỉnh chu, cái áo cam có đường may tốt nhất trong 3 cái áo, không có chỉ sứt.
Tổng 400 ngàn cho 3 cái áo, thì mình đánh giá là hàng ổn trong tầm giá, các hoa văn hoạ tiết khá sơ sài, phù hợp với người trong độ tuổi đi làm, thích sự đơn giản, không hoa lá, cầu kỳ.

Facebooktwitterpinterest