Hê nhô các chị em đang xem video trên kênh Ten Ten. Hôm nay mình làm clip review cho chị em xem 1 combo sản phẩm khá cao tiền gồm 3 cái áo hoa mỏng mua tại fanpage Thời Trang Se-M.
Mỗi cái áo này giá same same nhau, cái 3 trăm rưỡi, cái thì 3 trăm 3.
Cả 3 đều có chất vải rất mỏng và thoáng khí để tối ưu nhất cho những ngày nóng nực mùa hè.
2 cái trang trí bằng hình vẽ những bông hoa đơn giản. Loại hoa văn này thường phù hợp với những người độ tuổi đi làm, có tính cách nhu mì, lá lúa, thích sự đơn giản mộc mạc.
Tuổi teen thì nó thích những hoa văn phá cách, mạnh mẽ hơn.
Cái áo màu vàng chanh nhàn nhạt thì thiết kế đặc sắc hơn chút, khi hoạ tiết là những hình khối chữ nhật xếp so le trên chất vải xuyên thấu, lại 2 lớp áo.
Mình không phải là người rành các thuật ngữ, khái niệm thời trang, mình nghĩ cái lớp áo trong là áo yếm để hút ẩm cũng như không khiến cái áo quá xuyên thấu. Lúc đầu mình cứ tưởng cái áo này mặc cho trẻ con uống sữa, ăn bột. Mỗi lần để rơi vãi thức ăn, tiện tay lau vào cái lớp ngoài áo, nhưng không phải, hoá ra cái áo đứa em mình mua về mặc.
Cả 3 cái áo, dưới góc quan một người đàn ông, mình không đánh giá cao về thẩm mỹ lẫn chất liệu. Nói thật, mình ra ngoài mà thấy chị em mặc mấy cái áo này, không chỉ mình mà có thể rất nhiều anh em khác sẽ cứ tưởng cái áo hàng chợ mua vài ba chục.
Đến lúc biết được cái giá mình mới giật mình.
Mà càng ngạc nhiên hơn là con em mình nó lại khen đẹp và rất ưng ý. Nó bảo mua ở đây cũng đã nhiều lần. Đôi khi không hiểu nổi con mắt thẩm mỹ của phụ nữ. Mình thấy xấu, mà họ lại thấy đẹp.

Facebooktwitterpinterest