Hê hê, hôm nay lại có video úp lên cho anh em. Lần này sản phẩm review là một chiếc áo choàng hóa trang Jedi. Thực sự đây là lần đầu tiên mua trang phục Cosplay mặc dù không phải là dân Coser. Lúc đầu định tia mấy cái áo cổ trang cách tân Trung Quốc cơ. Nhưng mà hàng vải lụa xịn toàn 4-8 củ. Mà thực ra mình thì không có nhu cầu chơi mấy hàng cao cấp đến vậy. Mặc chỉ để chơi loanh quanh trong nhà, hoặc làm vườn, ngồi làm việc với máy tính, cần một chiếc áo đơn giản chùm ngoài chống bụi, bẩn, giữ nhiệt, cởi ra cởi vào dễ. Nên chọn thể loại áo này. Cũng thích thể loại áo cổ trang lắm, mặc vào trông có phần nghệ sĩ, nhưng phải là loại cách tân cơ, chứ trang phục cổ nguyên bản thì mặc nó già dặn quá, không phù hợp.
Đồ đắt thì ko với tới, mà đồ rẻ thì nhìn ảnh review của khách mua trông như rẻ lau.
Đột nhiên đề xuất cái áo này, thấy ảnh review của người mua trông có vẻ được thế là đặt mua về.
Giá của nó là 195k, được shopee hỗ trợ phí ship, ngoài ra còn mã giảm giá 3k nữa nhưng trước mình đặt hàng quên ghi chú nên hủy đơn, đặt lại ko dùng được mã giảm giá nữa.
Tuy vậy mặt hàng này shop họ cũng không có hàng sẵn tại Việt Nam mà đa phần dropship từ Trung Quốc về. Đợt này có vẻ như dính dịch nên khâu kiểm duyệt hàng hóa lâu hơn thì phải. Bình thường mình chờ mấy hàng Dropship kiểu này chỉ tầm 7 ngày nhưng lần này phải chờ đến 12 ngày tại nhà kho cửa khẩu.
Nhìn qua bao bì tổng quan thì họ đóng gói cẩn thận, ghi thông tin đầy đủ.
Lúc bóc hàng ra xem, cũng khá bất ngờ, là giá gần 200k được chất vải mượt, mịn. Đường may thẳng tắp. Bình thường á, mua loại áo hóa trang với giá này thường nó sẽ nhăn nhúm như rẻ lau. Nhưng lần này khá ngon. Mặc dù là đây không phải là loại vải chuyên dùng cho áo choàng, nó giống loại vải cho áo sơ mi bình thường nhưng thế cũng là ngon rồi. Chứ nếu là lụa thật, lại dày nữa thì chắc chắn sẽ không có cái giá gần 200k này.
Ở đây, mình chọn cỡ S cho người thấp và siêu gầy. Mặc thì hơi rộng, nó cũng hơi dài chút nhưng cũng ko quá thành vấn đề. Độ dài cái áo tầm khoảng 1m5.
Nói chung thì với bản thân mình thấy áo tương xứng với giá tiền.
yeusim.com

Facebooktwitterpinterest