Hê lô các chị em đang xem video trên kênh Ten Ten.
Đến hẹn lại lên, mình lại mở hộp review cho chị em xem một số sản phẩm bình dân đặt hàng trên mạng.
Vâng lần này, lại là 1 combo 2 cái trang phục chống nắng. Phải nói là mình đặt cũng khá nhiều đồ chống nắng, vì mùa hè nắng gắt, đường xá bụi bặm, không thể thiếu mấy thứ này.
Giá gốc của cái áo chống nắng cotton màu hồng dâu là 100 ngàn đồng. Mình đặt mua trong đợt sale giảm giá chỉ 43 ngàn đồng thôi.
Còn cái chân váy choàng chống nắng giá gốc là 28 ngàn đồng, giá săn Sale là 22 ngàn đồng.
Phí vận chuyển cho bộ 2 sản phẩm từ Hà Nội về chỗ mình cho đoạn đường 80 cây số là 28 ngàn 592 đồng. Bên Shopee họ hỗ trợ giảm 14 ngàn 592 đồng phí ship.
Ngoài ra Shopee còn tặng thêm một Voucher giảm giá 10 ngàn đồng nữa. Nên tổng chi phí cho 2 sản phẩm này là 69 ngàn đồng.
Nhưng khi mở hàng ra mình phát hiện một sự việc khá hy hữu là Shop giao nhầm hàng, không đúng chủng loại, cũng như màu sắc như đơn đặt hàng.
Cụ thể, cái áo chống nắng cotton mình đặt màu hồng thì Shop lại giao màu xanh. Hơn nữa cái áo cotton này, mình thấy còn đẹp hơn so với sản phẩm mà Shop minh hoạ.
Sản phẩm thứ hai là cái chân váy choàng chống nắng Gu Xì Pha Ke thì shop lại giao cái áo choàng chống nắng. Sự khác biệt giữa chân váy choàng và áo choàng ở chỗ: chân váy choàng chỉ để bao từ phần eo, hông xuống chân, còn áo choàng sẽ bao phủ toàn bộ thân từ đầu, cổ, thân trên xuống chân.
Mặc dù giao nhầm hàng, nhưng dưới góc quan thẩm mỹ của 1 nam giới, cũng như với cái giá 69 ngàn đồng cho 2 sản phẩm thì mình cũng không phàn nàn gì.
Chỉ riêng cái áo choàng chống nắng Gu Xì Pha Ke, ở chỗ mình họ thường bán với giá 150 ngàn đồng rồi. Còn cái áo chống nắng cotton xanh kia, ở quê mình, thường sẽ bán với giá 100 đến 120 ngàn đồng.
Thế nên mặc dù giao nhầm thì mình cảm thấy vẫn khá hời. Cho dù nhà mình cũng quá nhiều áo chống nắng kiểu này, chắc phải 20-30 cái để thay.
Về chất lượng vải, thì mình không đánh giá cao. Đường may thì tạm ổn, tất nhiên một số chỗ vẫn có chỉ sứt, nhưng vì đồ rẻ tiền nên mình cũng không quan trọng.
Về độ thoáng khí thì mình vẫn thích dòng áo lưới hơn. Nhưng rất tiếc áo lưới chống nắng cho nữ thì nhiều, mà áo lưới chống nắng cho nam đèm đẹp chút, thì mình tìm mỏi mắt chưa thấy.
Trước mình có đặt 1 cái áo Nam chống nắng dạng áo lưới bên Trung Quốc giá 250 ngàn, có ảnh mẫu nhìn rất đẹp và thời trang, nhưng con mẹ nó, Shop nó treo đầu dê, bán thịt chó, nó giao cho mình cái áo gió, xong nó xóa link sản phẩm, chuồn mất.
Với 2 sản phẩm này, thì mình sẽ không đổi trả, vì sản phẩm giao cách đây gần 1 tháng rồi, do bận nên hôm này mới làm video được. Đã gần 1 tháng trôi qua, có muốn đổi trả cũng không được, hơn nữa thủ tục đổi trả cũng khá phức tạp và lằng nhằng.
Mặt khác chi phí tiền vận chuyển đổi trả, cả đi lẫn về khoảng 90 ngàn đồng, cao hơn cả giá trị 2 cái áo nên mình quyết định không đổi trả. Dù sao bộ sản phẩm cũng không đến nỗi nào. Bỏ 69 ngàn đồng, được 2 sản phẩm khác đơn đặt, nhưng giá trị tổng 2 cái áo này ngoài thị trường là 250 ngàn, cũng không lỗ.

Facebooktwitterpinterest