Xin chào các anh chị em đang xem video trên kênh Ten Ten. Đến hẹn lại lên, mình lại làm video review cho mọi người xem 1 sản phẩm. Món hàng của ngày hôm nay là 1 chiếc áo Thun Nam Ngắn Tay Có Cổ Thêu Logo Vải 100% Cotton Siêu Mát, cực Đẹp và Hot trên Shopee. Thời điểm hiện tại đã có 321 cái áo này được bán bởi chỉ 1 Shop.
Giá của cái áo này 115 ngàn đồng. Thêm Phí Vận chuyển và Voucher hỗ trợ của Shopee, thì tổng chi phí cho cái áo này là 132 ngàn 500 đồng. Shop ở thành phố Hồ Chí Minh, mình thì ở Miền Bắc nhưng quá trình đặt hàng đến lúc giao hàng khá nhanh. Chỉ mất có 4 ngày là nhận được sản phẩm.
Về cái áo thì mình khá thích. Chất lượng sản phẩm khá tốt. Chất vải dày, mắt vải khá thoáng khí, nhất là vùng cổ áo. Đặc biệt cái hoa văn mình rất thích. Mua đồ chợ hiếm khi kiếm được cái dòng hoa văn này lắm. Vì đa phần các dòng áo thun ở nông thôn họ in hoa văn thường đơn điệu, thậm chí chẳng có hoa văn gì. Cái áo có đường may chỉnh chu. Điểm trừ nhỏ của cái áo này, có lẽ là do Shop để nó rơi dưới đất hay sao ấy, nên áo có màu hơi xáo lòng, và có 1 đường bút mực màu da cam loằng ngoằng sau cổ. Hy vọng là mấy cái vết bẩn này mình có thể giặt sạch được.

Facebooktwitterpinterest