Hello các anh chị em đang xem video trên kênh Ten Ten. Hôm nay, mình mở hộp review cho mọi người xem 1 sản phẩm khá bự và đặc biệt.
Đó là 1 cái bể bơi thành cao kèm phao bơi cho bé loại 6 thanh chống. Mặc dù trên nhãn mác ghi là loại 8 thanh chống, nhưng thực tế mở hàng ra là loại 6 thanh.
Sản phẩm này đặt hàng tại Shop có tên là Tổng Kho Minh Anh Baby.
Giá của nó là 366 nghìn theo lời đứa cháu đặt hộ. Phí ship thì mình tra trên Shopee thì tầm 105 ngàn đồng, bên Shopee họ hỗ trợ max 70 ngàn đồng phí vận chuyển, nên phí ship còn khoảng 35 ngàn đồng.
Mở hộp ra xem, thì nói chung là sản phẩm có khá nhiều thành phần lỉnh kỉnh.
Gồm có cái thành bể với 6 thanh chống, 1 cái phao bơi, 1 cái bơm tay, khoá ống, keo dính nhựa, đống ống dẫn phụ kiện kèm 1 quyển hướng dẫn sử dụng, lắp ráp.
Về chất liệu thì mình không hứng thú với loại chất liệu nhựa dẻo này. Mình thích loại bể bơi làm bằng cao su chất lượng cao hơn. Còn tại sao không thích lại mua, là bởi đây là hàng nhà mình nhờ đứa cháu đặt hộ, mình chỉ là người mở hộp review cho mọi người xem thôi.
Chất liệu nhựa khá ọp ẹp. Đặc biệt là cái bơm tay, bị hỏng ngay khi mới mua về mà chưa dùng gì. Lý do là bởi nó bị bục và hở hơi ở rất nhiều chỗ. Có mấy lỗ bục ở đáy và mặt. Ngoài ra mấy chỗ tiếp xúc với ống dẫn khí cũng không kín, dẫn đến việc hơi không đủ áp lực để chạy ra vòi bơm. Mặc dù Shop đã tặng kèm cái 1 tuýp keo dính nhựa để bịt mấy vết hở trên thân bơm nhưng dùng không ăn thua.
Mình dùng cái tuýp keo dính nhựa bé tý này, dán có mấy vết mà hết mợ keo rồi.
Dán cái keo này cũng không đủ chắc chắn để giữ được mấy cái lỗ hổng trước áp suất khí lớn khi bơm.
Sau đó để bơm cái Phao Bơi, mình đã phải chế cái Bơm Xe Máy nhà mình để thay thế. Thậm chí là cái khoá vòi thoát nước cũng bị rò. May mắn là cái lượng nước rò ra không đáng kể.
Phải nói đây là 1 video mà mình nhọc công nhất từ trước đến nay.
Công mở hộp, lắp ráp, xử lý cái bơm tay hỏng, bơm cái Phao, rồi đổ mấy chục cân nước vào bể. Quay video mà ròng rã mồ hôi.
Cái bể này khá nhỏ. Chỉ đủ cho trẻ 1 năm tuổi dùng. Mình quên mất không bơm cái bể bơi cho căng nên nhìn nó hơi diêm dúa và bôi bác. Được cái là cái bể không có bị rò nước ngoại trừ cái khoá vòi thoát nước. Chứ nó mà rò nữa thì xử lý cũng hơi căng.
Về chất lượng, độ bền của cái bể này, mình cảm thấy hơi ngao ngán. Bể này có lẽ chỉ dùng tạm. Chứ chưa dám khẳng định nó sẽ bền.
Cái phao bơi thiết kế kiểu này thì mình cũng chưa yên tâm lắm về độ an toàn.
Nói chung là khi anh chị em cho trẻ em chơi trong bể bơi này, nhớ trông nom bé cẩn thận. Đừng lơ đãng đề phòng bất trắc.

Facebooktwitterpinterest