Hê nhô các anh chị em đang xem video trên kênh Ten Ten. Hôm nay mình làm clip review cho chị em 1 chiếc Bình Giữ Nhiệt Bằng Thép Không Gỉ thuộc thương hiệu SWEEJAR.
Cái bình này có giá gốc là 169000 nhưng mình săn trong đợt Sale Giảm Giá với giá 83700 đồng, giảm giá 48%.
Phí vận chuyển từ nước ngoài về là 17000, nhưng Shopee hỗ trợ hoàn toàn phí Ship.
Ngoài ra khi mua sản phẩm, Shop tặng 1 Voucher giảm giá 16740 đồng, và Shopee tặng 1 Voucher giảm giá khác trị giá 6696 đồng. Nên chi phí cho cái bình giữ nhiệt này còn 60264 đồng.
Sản phẩm được shop đóng gói rất cẩn thận bằng lớp túi bóng chống sốc cho 1 cái bình thép.
Thiết kế khá đẹp, tuy dung tích hơi nhỏ, có lẽ chỉ đủ đựng cafe nhưng không sao, nhu cầu mình chỉ cần có như vậy, với lại mình thích sự gọn nhẹ hơn, chứ mang cái bình dài to quá thì nó cồng kềnh, không có chỗ nhét.
Về cấu tạo cái bình, thì nhìn bằng mắt thường, có vẻ phần ruột bằng thép không gỉ, có được tráng bằng lớp thủy tinh không thì mình cũng không rõ.
Vỏ ngoài thì được làm bằng nhựa hay sứ gì đó rất bóng bẩy và đẹp, phân cách giữa lớp vỏ nhựa và lớp thép có lớp thủy tinh hút chân không nào không thì mình không biết. Nhưng khả năng nhìn thành mỏng chắc là không có lớp thủy tinh hút chân không như ruột phích. Nếu có lớp thủy tinh hút chân không như ruột phích thì khả năng cách nhiệt sẽ tốt thêm.
Cái nắp khá chu đáo khi thiết kế có lớp đệm nhựa sốp. Thử nghiệm, bình có thể giữ đá trong 5 tiếng và giữ lạnh trong 6 tiếng.

Thông tin chia sẻ bởi Shop.
Thời gian giao hàng dự kiến cho sản phẩm này là từ 7-9 ngày.

Sản phẩm của cửa hàng có sẵn hàng trong kho và có thể đặt hàng ngay.

─────────────────────────
Thương hiệu: SWEEJAR.
Tên sản phẩm: Bình giữ nhiệt bằng thép không gỉ.
Màu sắc: Đỏ, trắng, đen, nâu.
Chất liệu: Silicone + thép không gỉ 304.
Dung tích: 320 ml.
Gói hàng bao gồm :
1 bình giữ nhiệt.
─────────────────────────

[Lưu ý]:
1. Hầu hết sản phẩm trong cửa hàng đều dễ vỡ và dễ bị hư hại, vui lòng nhẹ tay và để ngoài tầm với trẻ em.
2. Về sự khác biệt màu sắc: Các sản phẩm được chụp là ảnh thật, bởi vì góc ánh sáng, màn hình hiển thị và các biện pháp khách quan khác sẽ gây ra sự khác biệt màu sắc nhất định, mong bạn vui lòng thông cảm cho shop.
3. Về kích thước: Do góc chụp khác nhau nên sẽ gây ra những lỗi thị giác nhất định. Phần mô tả sản phẩm có mô tả kích thước chi tiết. Quý khách vui lòng kiểm tra kích thước cẩn thận trước khi đặt hàng.
4. Về thiệt hại: Bưu kiện có thể bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Bạn có thể liên hệ với nhân viên chăm sóc khách hàng trong vòng 24 giờ sau khi nhận sản phẩm để được hỗ trợ.
5. Shop không cho phép khiếu nại do phát hiện sản phẩm nhỏ nhỏ hoặc vết lõm trong thời gian giao hàng bởi công ty vận chuyển và khách hàng không thể chấp nhận sai sót nhỏ, nếu vậy bạn không nên mua hàng. Xin cảm ơn vì đã thông cảm.
Ngoài ra sản phẩm không có chính sách bảo hành.

Facebooktwitterpinterest