Hi, các chị em, hôm nay Ten Ten mở hộp review cho chị em 1 combo gồm có 1 bộ cộc tay dành cho bé gái và sét quần áo tay lỡ thuộc thương hiệu LULLABY. Cái tên thương hiệu mình đọc bừa thôi nha chị em, nên chẳng biết đọc có đúng không.
Giá gốc của bộ quần áo hoa mỏng kia là 180 ngàn, mình săn trong đợt Sale giảm giá, còn 85 ngàn đồng, được giảm giá 53%.
Còn bộ quần áo tay lỡ thu đông thì giá gốc 155 ngàn, giá Sale là 65 ngàn 250 đồng.
Phí ship cho 2 sét đồ này là 37 ngàn 510 đồng, từ Hà Nội đến chỗ mình là 80 cây số. Mặc dù được Shopee hỗ trợ 14 ngàn 510 đồng phí ship, nhưng mình vẫn cảm thấy nó hơi cao chút so với mặt bằng chung mình mua đồ ship ở đây.
Nhưng thôi vài ba ngàn thì cũng không tính toán gì.
Tổng chi phí tất cả cho 2 bộ đồ là 173 ngàn 250 đồng.
Ngoài ra Shopee còn tặng thêm cho 15100 Xu để hưởng giảm giá cho những lần mua sau.
Khi mở hàng ra xem, mình có tham khảo qua kiến thức của vài người làm nghề dệt may có nhận xét thế này.
Bộ quần áo cộc tay hoa mỏng, tuy có chất vải mỏng, nhưng lại làm bằng cotton thô, hơi cứng chút. Mắt vải nhỏ quá, nên chưa hẳn tối ưu nhất về độ thoáng khí cho mùa hè. Bộ này thì đánh giá là tạm chấp nhận được trong tầm giá 85 ngàn.
Còn bộ quần áo tay lỡ thì chất vải Ok, không phải dạng cotton cao cấp, nhưng là loại bình dân đủ dùng vừa vặn với mức giá 65 ngàn đồng. Điểm nhấn bù lại của nó là có họa tiết hình mặt cừu, tuy đơn giản nhưng khá cute.
Cả 2 đều có đường may chỉnh chu, không có chỉ sứt. Đây có lẽ là ưu điểm mà quần áo rẻ tiền Made In Việt Nam mình thường thấy so với đồ rẻ tiền Trung Quốc. Tất nhiên là về dòng quần áo, chúng ta vẫn chưa thể ăn được về khoản Vô Địch về Giá Rẻ so với hàng Taobao.
2 sét này, mình đánh giá là Ok trong tầm giá, chứ chưa hẳn là quá rẻ. Ở chợ mình, đôi khi vào những đợt họ bán ế, bán tháo, vẫn có thể săn được những bộ đồ chất lượng tương đương mà giá khoảng 20-30 ngàn đồng. Mua mạng thì tiện hơn về khoản lựa chọn mẫu mã thôi.

Một số thông tin khác chia sẻ bởi Shop :
BST Xuân hè 2020 Lullaby
Với rất nhiều mẫu mã dành cho bé yêu cho mùa hè năng động của bé thêm phần thú vị, Lullaby chính thức cho ra bộ sưu tập xuân hè mới 2020.
Chất liệu vải cotton thoáng mát, màu sắc đa dạng, kiểu dáng dễ thương thoải mái cho các hoạt động của bé yêu.
Xuất xứ: Việt Nam
Các mẹ tham khảo bảng size để chọn size cho bé nhé:
Size 1 – 3M: 4 – 5Kg cao 54 – 62cm
Size 3 – 6M: 5 – 6Kg cao 62 – 69cm
Size 6 – 9M: 5 – 6Kg cao 69 – 72cm
Size 9 – 12M: dưới 8Kg cao 72 – 76cm
Size 12 – 18M: dưới 10Kg cao 76 – 83cm
*Lưu ý: Mỗi size là mỗi giá khác nhau, size càng nhỏ giá càng thấp. Phom đồ của mỗi thương hiệu khác nhau ba mẹ vui lòng tham khảo chi tiết bảng size để chọn size phù hợp cho bé nhé.

Facebooktwitterpinterest