Hello mọi người, lại là Ten Ten đây. Mấy hôm nay bận quá nên không làm clip liên tục được. Hôm nay rảnh rỗi mình mở hộp review cho mọi người một sản phẩm khá thú vị, đó là Bút cảm ứng điện dung B ‘zthome HOT đa năng kèm phụ kiện chuyên dụng. Cái bút đa năng này giá rất rẻ chỉ 11 ngàn 100 đồng, mua trong đợt Sale. Giá gốc của nó là 20 ngàn 500 đồng. Phí vận chuyển từ Trung Quốc về rất rẻ, chỉ 17 ngàn đồng. Vì mức giá rẻ hơn mức quy định Shopee, nên không được hỗ trợ phí ship. Tổng chi phí cho sản phẩm này là 28 ngàn 100 đồng. Đây là sản phẩm khá ít người mua, nên mình làm chuột bạch mua luôn về review cho mọi người xem.
Thường thì sản phẩm Trung Quốc giao về đây rất nhanh, dao động trong 7-9 ngày, nhưng không hiểu sao, bên đơn vị vận chuyển giữ hàng của mình ở Kho cách nhà mình vài chục cây số đến cả tuần mới giao hàng. Làm thời gian chờ tăng lên gấp đôi.
Về sản phẩm, phải nó là rất thú vị ở chỗ, mức giá có chục nghìn mà nó làm hẳn bằng kim loại. Mình đoán nó được làm bằng hộp kim nhôm. Cầm bóp thấy khá rắn chắc. Hơn thế nữa, nó thiết kế khá phức tạp, nhiều chức năng.
1 đầu nhọn để viết như bút bi thường. Đầu trên là miếng cao su có chức năng cảm ứng điện dung, để dùng như bút cảm ứng cho một số dòng điện thoại, ipad.
Đầu cảm ứng này cấu tạo đơn giản nhưng dùng khá nhạy.
Tuy nhiên, rất tiếc cái mình cần là một đầu nhọn nhỏ có chức năng cảm ứng, thì cái bút này không đạt yêu cầu, vì cái đầu cảm ứng quá to. Chủ đích lúc đầu khi mua, là mình tìm một cái bút cảm ứng điện dung có đầu nhỏ để thao tác các điểm nhỏ trên màn hình điện thoại mà ngón tay quá to để làm điều đó.
Thân bút thì có vạch inch và centimet để đo lường độ dài. Và thước thuỷ để đo độ nghiêng nền nhà thường thấy của các bác thợ xây.
Và 1 điểm độc đáo nữa, là cái đầu cảm ứng có thể tháo ra, để lắp cái đầu tô vít có sẵn bên trong. Quả thật là 1 cái bút đa năng tiện lợi, chất liệu lại rất đẹp. Không thể tin được nó chỉ có giá chục ngàn đồng.
Mặc dù cái đầu cảm ứng không đúng kích cỡ mình cần, nhưng dù sao thì hàng mình đánh giá là quá tốt so với cái giá chỉ bằng cái kẹo.

Một số thông tin khác chia sẻ bởi Shop :

Thời gian giao hàng dự kiến cho sản phẩm này là từ 7-9 ngày

CHÀO MỪNG ĐẾN CỬA HÀNG CỦA TÔI!

↠ Hàng hóa có sẵn!
↠ Đảm bảo hài lòng 100% và đảm bảo chất lượng cao cấp.
– Đặc tính:
Dụng cụ bút cảm ứng điện dung
Tuốc nơ vít dạng Phillips và đầu dẹt.
Được kết cấu ở cấp độ tinh thần
Sử dụng đo lường bằng cm và inch.
Dụng cụ đa năng với vỏ ngoài làm bằng kim loại.
Lớp hoàn thiện màu đen nhám.

100% sản phẩm mới, chất lượng cao.
Màu sắc: Bạc, Đen.
Chất liệu: Kim loại.
Đổ đầy: Hộp mực đen 0,7mm.
Chiều dài bút: 14cm / 5.51 “(xấp xỉ).
Gói hàng bao gồm: 1 x Bút kim loại đa năng.
Lưu ý:
1. Do các phép đo kích thước được làm thủ công, nên có thể có lỗi 0,1-0,5 inch.
2. Xin hãy hiểu vì sự khác biệt của bức xạ ánh sáng hoặc màn hình máy tính, vì vậy tôi không thể đảm bảo màu sắc trên ảnh hiển thị và sản phẩm thật giống nhau 100%.

Facebooktwitterpinterest