Hello anh em, lâu quá rồi mới làm được video úp lên. Thực ra thì video này làm khá lâu rồi, vào hôm 17/1 nhưng do thời điểm tết đến khá bận bịu nên không úp ngay được.
Các bạn có thể cũng khá ngạc nhiên là tại sao video lại làm về một sản phẩm đã làm rồi ? Nhưng thực ra thì ở lần đặt hàng trước, họ giao nhầm cho mình cái dây OTG Type C chứ không phải loại dây OTG Lightning như mình cần, nên không thể test được dây có hoạt động không ? Do là mình không có dòng điện thoại Android mới cho cái dây OTG Type C đó. Nhưng sau khi gửi feedback với Shop, phải nói là họ làm ăn rất đàng hoàng và uy tín. Hoàn trả 100% tiền cho mình và còn cho luôn sợi dây OTG Type C giao nhầm đó, không phải trả lại. Tương tự cái dây này cũng có giá 158k, free ship.
Gửi hàng cũng rất nhanh, họ DropShip từ Trung Quốc về nhưng mất đúng có 1 tuần. Bình thường mình chờ hàng DropShip qua Shopee mất 3 tuần lận nhưng mấy Shop gần đây chỉ mất có 1 tuần.
Bao bì đóng gói cẩn thận, ghi đầy đủ thông tin. Bên trong bọc bọt nilon chống sốc. Dây có chất liệu dày, chắc chắn, chịu được sự quăng quật cơ học và sự ăn mòn môi trường.
Thử nghiệm kết nối với máy quay DJI Osmo Pocket với Iphone thì dây hoạt động tốt.
Nói chung là rất OK, cảm ơn Shop đã tận tình, chu đáo.

yeusim.com

Facebooktwitterpinterest