Hello các chị em, không biết ngày hôm nay của các chị em như thế nào?
Như mọi ngày Ten Ten lại mở hộp review cho chị em xem 1 bộ sản phẩm. Và lần này là 1 combo gồm có 1 lọ Gel Tắm Chống Lão Hóa và 1 Dụng Cụ Cắt Lông Mày bán bởi TheFaceShop. Cả 2 sản phẩm mình đều mua trong đợt Sale. Cụ thể cái Gel Tắm Chống Lão Hóa giá gốc 289 ngàn đồng, giá Sale còn 187 ngàn 850 đồng.
Còn cái Dụng Cụ Cắt Lông Mày, giá gốc 85 ngàn đồng, giá Sale là 55 ngàn 250 đồng.
Phí vận chuyển từ thành phố Hồ Chí Minh ra miền Bắc là 50 k. Shopee hỗ trợ 14 ngàn 600 đồng phí Ship, ngoài ra còn tặng 1 Voucher giảm 15 ngàn đồng nữa. Như trong hoá đơn, mình có sử dụng 114 ngàn Shopee Xu để giảm số tiền thanh toán.
Khi mở sản phẩm, mình khá ấn tượng bên trong Shop còn chu đáo để 1 tờ phiếu xuất kho. Thường thì phải dạng công ty to mới làm cái phiếu này. Gói hàng được bọc rất cẩn thận trong lớp nilon chống sốc.
Cả 2 sản phẩm đều giống mô tả và có thông tin rất xuất xứ rất chi tiết trên nhãn.
Cái lọ Gel thì mình chưa mở ra xem, với lại test hiệu quả công dụng của nó cũng phải mất thời gian kiểm thử. Mình sẽ feedback lại sau, nhưng nó có mùi khá thơm, mặc dù đã đóng kín.
Còn cái Dụng Cụ Cắt Lông Mày thì mình cảm giác nó cũng khá bình thường. Chất liệu vỏ nhựa không có gì ưu việt cho lắm. Hy vọng lưỡi dao chịu gỉ tốt. Với giá 55 ngàn 250 đồng cho 2 lưỡi dao, thì mình cảm giác nó hơi đắt chút, nhưng cũng không quá chát, nó nằm ở trong cái tầm chấp nhận được.
Còn cái lọ Gel Tắm Chống Lão Hóa, mình sẽ cần thời gian kiểm thử xem, giá trị nó có tương xứng hay không?

Một số thông tin khác chia sẻ bởi Shop :
Gel tắm với hương thơm dịu ngọt từ quả mâm xôi, giúp kích thích các giác quan cho cơ thể. Công thức giàu dưỡng chất chống oxy hóa và bổ sung vitamin cho làn da sáng khỏe, mịn màng.

Công dụng:

Thời gian tắm là thời gian giúp cơ thể thư giãn và tạm quên đi những bề bộn của công việc bận rộn.

Sản phẩm gel tắm RASPBERRY BODY WASH với thương thơm ngọt mát sẽ giúp kích thích các giác quan cùng lượng bọt mịn giúp làm sạch sâu nhưng không hề gây khô da sau khi tắm. Bạn sẽ cảm nhận được làn da sạch mịn đến bất ngờ.

Thành phần:

Chiết xuất từ quả mâm xôi giàu chất chống oxi hóa và vitamin C giúp chăm sóc cho làn da lão hóa và bổ sung vitamin cho làn da sáng khỏe, mịn màng.

Hướng dẫn sử dụng:
Làm ướt cơ thể, lấy một lượng sản phẩm vừa đủ ra bông tắm rồi nhẹ nhàng massage toàn thân. Tắm sạch lại với nước. Dung tích : 300ML.
Hạn sử dụng 3 năm kể từ ngày sản xuất (Tùy loại sản phẩm).
Xuất xứ từ Hàn Quốc.

Gói 2 dao cạo lông mày dạng gập với lưỡi sắc bén không gây đau rát, dễ sử dụng, cho bạn đôi lông mài theo ý muốn.

Hướng dẫn sử dụng:
Nhẹ nhàng tỉa gọn theo khung chân mày.

Facebooktwitterpinterest