Hello anh em, may quá lại có thứ review cho anh em xem rồi. Lần này mình đặt mua thêm một cái giá đỡ cho máy quay DJI Osmo Pocket loại chuyên dụng cho kẹp balo.
Tìm kiếm hàng trong nước toàn thấy báo hết hàng với bán giá đắt quá. Chỉ có trên Shopee là bán rẻ chút. Giá 145k, thêm 20k tiền phí ship, tổng thiệt hại là 165k. Tuy vậy Shop lại Drop Ship từ Trung Quốc về.
Lần trước mình cũng đặt mua một món Drop Ship từ Trung Quốc qua một Shop trên Shopee, mặc dù nó nhỏ gọn bằng đầu đũa mà phải đợi đến 3 tuần lận.
Không ngờ lần này, chỉ phải đợi có đúng 1 tuần. Không hiểu sao họ làm ăn nhanh vậy.
Tại sao mình lại đặt mua cái này, vì lý do thế này.
Trước đây mình có cũng mua cái giá đỡ cho con DJI Osmo Pocket, nguyên gốc là gắn cho chó tên là Chest Dog Pet Band, nhưng người ta vẫn dùng đeo trước ngực cho người.
Tuy nhiên cái giá đỡ đó có nhược điểm là đeo vào sẽ bó cộm quần áo, đặc biệt vào mùa đông, phải mặc nhiều quần áo, đeo cái dây Chest Band rất bất tiện. Nó vừa cấn mà làm quần áo bị nhàu, co quắm. Khi gắn con DJI Osmo Pocket vào cái Chest Band, nó sẽ dễ bị va vào cằm bạn, mỗi khi di chuyển, ngồi xuống, cúi mặt. Nhược điểm nữa là góc quay con DJI Osmo Pocket rất hẹp chỉ 70-80 độ gì đó. Khi bạn đi bộ còn đỡ, lúc đi xe máy, đeo trước ngực, để góc quay mặc định, nó chỉ quay được từ đầu xe xuống mặt đường, chẳng nhìn thấy gì phía trước. Hơn nữa việc gắn thêm dây kết nối DJI Osmo Pocket với màn hình điện thoại khi dùng Chest Band sẽ rất khó khăn. Bạn chỉ có thể gắn được dây OTG, mà cái dây đó rất khó kiếm và giá khá đắt. Phần gắn dây kết nối dưới đáy máy quay thì bị bịt kín, không thể cắm dây vào.
Trong khi với cái giá đỡ kiểu kẹp balo này, không bị những vấn đề trên.
Không bị quay xuống mặt đường, có thể chỉnh độ cao góc quay tùy ý, không quá vướng víu khi di chuyển, vận động, đứng dậy, ngồi xuống, cúi mặt như đeo cái dây Chest Band.
Lại có chỗ hở dưới đáy máy quay để cắm dây kết nối thông thường, loại dây kết nối này cực kỳ dễ kiếm.
Cảm quan qua bao bì thì Shop đóng gói hàng cẩn thận.
Chất lượng sản phẩm Ok so với tầm giá, nhựa cứng chắc chắn, phần kẹp balo có nhiều răng cưa nên không lo sợ rớt.
Thiết kế khá khoa học, trừ cái quai nhựa, lúc xỏ máy quay vào nó sẽ tác động vào nút.
Mặt khác cái chốt có phần chân ốc kim loại quá ngắn, không xoáy được vào ren.
May là mình còn có cái chốt khác lấy từ cái dây Chest Band thay thế cho cái này.
Nếu không bắt buộc phải lấy dao gọt bớt phần cán nhựa để chân ốc dài ra.

yeusim.com

Facebooktwitterpinterest