Hê lô mọi người, lại là Ten Ten đây.
Dạo này khá bận nên mình không làm video review thường xuyên được, mặc dù có khá nhiều món hàng đặt mua về.
Hôm nay mình mở hộp, review cho mọi người xem 1 lô quần áo đặt hàng tại fanpage Mai Anh Boutique. Trên đây mình thấy có khá nhiều mẫu quần áo thời trang dành cho nữ gợi cảm.
Tuy nhiên mình chỉ đặt 3 bộ quần áo phong cách bình thường và 1 cái quần jean đen. Vốn dĩ mình là người thích sự đơn giản, kín đáo.
Giá của 3 bộ quần áo cộc là như nhau và có giá 280 ngàn đồng một bộ. Riêng cái quần Jean đen là 360 ngàn.
Tổng giá trị cho đơn hàng là 1 triệu 200 ngàn đồng. Phí ship cho gói hàng là 33 ngàn đồng cho quãng đường 80 cây số.
Về sản phẩm thì mình đánh giá 2 cái áo thun có chữ Y-N nhìn khá đẹp và trẻ trung. Mình thích nhất cái áo có chữ Y-N nhiều màu, nhìn bắt mắt. Và cái quần bò Jean thiết kế cũng khá tinh tế. Chất vải của 2 cái áo thun và 2 cái quần cộc khá OK. Đường may chuẩn chỉ.
Cái quần Jean đen cũng được, tuy màu vải này đi trời sáng nhìn nó sẽ cảm giác bụi bặm.
Nhưng cái bộ quần áo xanh nhàu kia thì có vẻ như shop giao nhầm hàng cho mình. Hàng mình đặt là bộ quần áo xanh non, nhẵn mịn, chun bụng, tay bèo.
Chứ không phải loại xanh nhàu nhìn như giẻ lau thế này. Và nói thẳng là bộ quần áo xanh nhàu này đừng nói là mặc ra ngoài, ngay mặc ở nhà, cũng chẳng ai dám mặc. Ở nhà mình thì chắc chắn cái bộ xanh nhàu sẽ được làm giẻ lau. Rất tiếc là mình bận quá, nên gần 1 tháng sau mình mới mở hàng ra xem, mới biết hàng có sự nhầm lẫn. Vì thời gian quá lâu nên thường thì sẽ không thể đổi trả hàng, nên mình cũng không có ý định liên hệ shop đổi trả, với lại phí ship đi về cũng không rẻ, mất tầm gần 90 ngàn đồng.
Về giá cả thì mình đánh giá 2 bộ quần áo thun cộc có giá vẫn khá đắt. Cái quần Jean Đen thì mình thấy giá thế là khá OK.
Còn cái bộ quần áo xanh nhàu thì thôi, khỏi nói. Coi như là bỏ 280 ngàn đồng mua 1 cặp giẻ lau bàn.

Facebooktwitterpinterest