Hello anh em, thêm một đợt đặt hàng Sen Đá Mini. Khác là lần này mình mua của một Shop ở Cần Thơ. Trước thì mua Shop ở Đak Lak.
Lô này gồm 112 cây Sen Đá Mini, với 14 loại Sen Đá tất cả. Và giá rất là rẻ, chỉ có 300k cho 112 cây, tức là không đến 3000 vnd cho mỗi cây. Tất nhiên là không kèm theo chậu như lô Đak Lak. Lần trước mua 23 cây kèm chậu ở Đak Lak với giá 313500 vnd. Mà chỉ được 6-7 loại Sen Đá.
Cái chậu đất này rẻ thôi, nên tính ra nếu anh em mua riêng cây, riêng chậu thì rẻ hơn nhiều. Không những thế lại được nhiều loại sen đá hơn.
Từ Cần Thơ ra chỗ mình rất xa, gần 2000 cây số. Nhưng Shop lẫn Shopee làm việc rất nhanh. Chỉ mất có 5 ngày vận chuyển, mà có vẻ như bên Giao Hàng Nhanh họ đi đường máy bay thì phải. Phí Ship được Shopee hỗ trợ 35k, nên chỉ mất gần 60k tiền Ship. Nếu anh em chọn Giao Hàng Tiết Kiệm thì chỉ mất 35k.
Khâu đóng gói rất cẩn thận : bên ngoài là hộp xốp, bên trong được bọc rất nhiều lớp giấy lót. Cả 112 cây không bị gẫy thân cây nào.
Cây đều khá tươi, không có dấu hiệu sâu bệnh. Có 2 khay xốp, mỗi khay 7 loại cây với 8 cây mỗi loại, tổng 2 khay là 14 loại Sen Đá Mini tất cả. Trong 14 loại này, có nhiều loại Sen Đá mới so với lô cũ mình đặt ở Đak Lak.
Tổng quan chất lượng hàng rất OK, không vấn đề gì.

yeusim.com

Facebooktwitterpinterest