Hello anh em, lâu rồi mới có dịp làm clip.

Tiện thể lần này mở hộp review cho anh em xem Ổ Cứng SSD 256GB Lexar NS100 2.5-Inch SATA III, một trong những sản phẩm đang là Top Hot Sale trên Tiki.

Bình thường cái ổ SSD này, họ bán giá 1490k, nhưng đợt này Tiki sale 40% nên giá chỉ còn 890k. Lại được Tiki free ship luôn.

Hàng điện tử mình cũng mua trên Tiki nhiều, và chưa gặp vấn đề gì. Chất lượng khá ổn so với thông số quảng cáo.

Đây là mặt hàng của Tiki Trading, hỗ trợ bảo hành đầy đủ. Cái Ổ Cứng SSD 256GB Lexar NS100 2.5-Inch SATA III được bảo hành 36 tháng.Thương hiệu Lexar, mình thì chưa nghe bao giờ, nhưng thấy bảo cũng khá nổi, và nhận được khá nhiều feedback tốt về chất lượng.

Mình mua cái ổ SSD này là để thay thế cái ổ HDD của con Laptop.

Thông số ghi trên bao bì, tốc độ đọc có thể đạt tới 550Mb/s, tốc độ ghi có thể đạt tới 520Mb/s.

Hiện tại thì mình chưa có điều kiện lắp thử vào laptop để test. Nên chưa rõ thực tế thế nào. Có lẽ phần test đó mình sẽ làm ở clip sau.

Chỉ review cho anh em cảm quan bên ngoài.

Ổ thiết kế đẹp, hình sát với ảnh minh họa. Vỏ bên ngoài không rõ bằng nhôm hay nhựa cứng nhưng rất chau chuốt.

Đặt hàng từ chiều hôm thứ 7, nhưng chiều hôm thứ hai là đã nhận được hàng rồi. Tiki làm ăn rất nhanh chóng.

Video Mở Hộp Review Tại Đây : https://www.youtube.com/watch?v=oOmwVIX1KsA&list=PLV0d_xyh58KAkVq61MO1-CToPttPFiu22&index=2&t=0s

Keywords : Ten Ten,Review,Ten Ten Review,Ten Ten Unboxing,Ổ Cứng SSD,SSD,Ổ Cứng SSD 256GB Lexar,Ổ Cứng Lexar,Ổ Cứng SSD Lexar,Ổ Cứng 256GB Lexar,Ổ Cứng SSD 256GB Lexar NS100,Ổ Cứng SSD NS100,Ổ Cứng SSD 2.5-Inch,Ổ Cứng SSD SATA III

Facebooktwitterpinterest