Hê nhô mọi người, như thường lệ, lại mở hộp, review cho anh em một sản phẩm. Và ngày hôm nay là 1 chiếc quần Short Nam dài 7 tấc phong cách Hàn Quốc năng động.
7 tấc tương đương với khoảng 70 cm, đây là loại quần dài qua đầu gốc, đến bắp chân. Không quá dài, vướng víu, dễ chạy nhảy khi di chuyển, cũng không quá ngắn khi anh em đi chơi nơi đông người.
Giá của cái quần này là 162 ngàn 782 đồng. Khi mua sản phẩm, bên Shop tặng một Voucher giảm giá 9000 đồng. Phí vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam rất rẻ, chỉ có 17000 đồng, còn rẻ hơn phí ship nội tỉnh nước mình.
Tổng cộng chi phí cho cái quần này là 170 ngàn 782 đồng.
Mặc dù đang mùa dịch, biên giới kiểm soát chặt chẽ, nhưng không ngờ hàng đến tay rất nhanh, chỉ khoảng 7 ngày.
Mình hay mua hàng Order Trung Quốc qua Shopee, bình thường thời gian chờ là khoảng 11 – 14 ngày. Có lúc lên 21 ngày khi thời điểm dịch đang nóng, biên giới siết chặt, nhưng lần này đang đợt dịch bùng phát mạnh mà hàng về rất nhanh.
Cái quần này thì mình nhận xét thế này.
Đường may chỉnh chu, không có chỉ sứt. Cái đầu dây chun được đính 2 hạt nhựa tròn để trang trí khá tinh tế. Quần không có hoa văn, hoạ tiết gì, chỉ có dòng chữ Best Fashion với cái mô tê gì đó trang trí, nhưng dù sao thì cũng giống qua loa với hình ảnh mô tả.
Cái may mắn nữa là có 2 túi. Mình có vài cái quần được mua tặng mà éo quần nào có túi để nhét điện thoại, má nó người ta tiết kiệm vải đến nỗi, không làm cái túi quần để nhét đồ.
Về chất liệu vải thì thuộc dạng khá ổn. Không phải vải cao cấp, chống bám bụi nên nhìn nó chưa được sang cho lắm. Độ bền, cũng như độ thoáng khí của loại vải có lẽ ở dạng tầm tầm.
Quần co giãn tốt, kiểu dáng khá OK. Mình đặt size M, size nhỏ nhất trong số các lựa chọn, nhưng có vẻ vẫn hơi rộng chút so với chân mình, chưa được ôm bo cho lắm.
Dù sao thì với mức giá 170 ngàn thì cái quần thế là OK rồi.
Thông tin mà Shop mô tả sản phẩm chỉ có 1 dòng Tiếng Anh, không có gì nhiều, nên mình không kể ra đây.
À mới để ý, mình là người khách hàng chuột bạch đầu tiên mua cái quần này của Shop, he he.

Facebooktwitterpinterest