Hello mọi người, lại là Ten Ten đây. Trong lần này mình sẽ mở hộp review cho mọi người xem 1 sản phẩm đồ uống đang hot trên thị trường. Đó là trà sữa hoà tan của Malaysia, tên là Teh Tarik AIK. Cái tên của nó, mình éo biết đọc thế nào, nên mình đọc bừa thôi.
Mỗi cái túi to này, giá gốc là 120 ngàn đồng. Giá mình mua trong đợt Sale là 90 ngàn.
Phí vận chuyển khá cao, 62 ngàn 645 đồng từ Nam ra Bắc, nhưng may mắn Shopee hỗ trợ 29 ngàn 645 đồng phí ship. Ngoài ra còn được tặng 2 Voucher giảm giá. Một là từ Shopee, giảm giá 17 ngàn 800 đồng. Hai là từ Shop, giảm giá 2 ngàn đồng.
Tổng chi phí cho 2 túi trà sữa là 193 ngàn 200 đồng. Không những thế, Shop còn khuyến mại 2 gói cafe Old Town. Một thương hiệu khá lạ, mình chưa uống thử bao giờ.
Tra giá trên mạng thì 2 gói cafe Old Town này trị giá 16 ngàn. Cũng khá hời.
Về sản phẩm thì OK, giao đúng hàng, đầy đủ số lượng. Hàng chuẩn, không pha ke.
Cái trà sữa xanh kia thì mình chưa thử, nhưng cái trà sữa nâu, vị cafe…mình đã uống thử 1 lần và làm clip chia sẻ mùi vị của nó rồi, mọi người có thể xem nó ở video trước. Mình sẽ chia sẻ lại về nó trong video này.
Gói của nó chứa lượng bột hoà tan lớn hơn nhiều so với 1 gói cafe hay trà hoà tan thông thường.
Loại trà sữa này, mọi người nên pha loãng chút, 1 túi cho tối thiểu 200ml nước. Sau đó cho đá vào, thì vị y như trà sữa pha ngoài quán. Lần trước, mình nghịch dại pha đặc quá, lúc đó mình pha 1 gói to này với chỉ 100ml nước, vì mình quen uống đặc.
Nên nó ngọt và ngậy quá. Lần sau pha nên rút kinh nghiệm, pha loãng hơn.
Cái trà sữa nâu vị cafe này thì khoảng 90% là vị trà sữa, còn mùi cafe rất thoang thoảng.
Còn cái túi trà sữa xanh và cái túi cafe Old Town, kia mình chưa uống bao giờ. Mình sẽ review mùi vị của nó trong clip sau.
Một số thông tin khác chia sẻ bởi Shop :
Trà sữa Teh Tarik classic là trà sữa vị truyền thống của Malaysia.
• Teh Tarik có nghĩa là trà kéo, để cho trà và sữa hòa chung vào nhau, người malaysia thường hay kéo trà để hương vị thơm và ngon hơn.
• Trà sữa Teh Tarik là kết hợp bột trà đen, kem không béo,sữa.
• Trọng lượng: 600g (15 gói x 40g).
• Cách pha: cho 1 gói trà sữa 40g vào 150ml nước sôi, khuấy đều và dùng ngay, có thể thêm 1 ít sữa đặc thì càng ngon, uống nóng hoặc lạnh tùy thích.
Xuất xứ: Malaysia.
Hạn sử dụng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất.
SỈ: INBOX.

Facebooktwitterpinterest