Hello, các anh em, sau tết bận quá mới có thời gian làm clip review. Có nhiều anh em đề nghị test thử cái này cái kia mà mỗi tội không có thời gian lẫn điều kiện để làm.
Tiện mấy hôm nay đặt hàng cái Túi Đeo Chéo Kiêm Balo Nam Vải Bố kích cỡ lớn về dùng. Tại sao mình đặt cái này là vì để đủ đựng nhiều thứ cùng một lúc như con flycam cùng bộ điều khiển, mấy quả pin, con laptop mini, máy quay, đống điện thoại và vài dụng cụ linh tinh đi kèm.
Sau một hồi nghiên cứu kỹ, thấy cái túi này khả năng là có kích cỡ đủ dùng, không quá to cũng không quá nhỏ, thiết kế bắt mắt, lại tiện lợi ở chỗ có thể thay đổi quai thành túi đeo chéo hoặc balo vô cùng tiện lợi, nên mình đã quyết định mua nó. Phải nói là cũng khá vất vả để mua được cái túi này. Trước mình đã đặt hàng ở 2 shop khác, nhưng họ không hề phản hồi, cũng như giao hàng cho Shopee vận chuyển, thế là mất 1 tuần chờ công cốc.
May sao có một Shop ở ngay Hà Nội, cách chỗ mình 100km có sẵn hàng để bán.
Giá của cái túi này là 269000 vnd. Phí Ship là 44k đến chỗ mình, được Shopee hỗ trợ 30k phí ship, cộng thêm add thêm mã giảm giá của Shop < giảm 5k>, nên tổng cộng chi phí tất cả là 278000 vnd. Shop làm ăn cũng rất nhanh, mình đặt hàng tối hôm kia, thì sáng hôm nay đã nhận được hàng, tức chỉ mất 24 tiếng cho tất cả quy trình với lộ trình 100km.
Bên ngoài đóng gói rất cẩn thận với 2 lớp nilon.
Túi nhìn giao diện đẹp, nếu so với hình minh họa thì ngoài thực tế gần được 90% theo cảm quan của mình, chỉ thua chút ở độ mịn và cứng của lớp vải bố mà thôi. Các đường chỉ đều gọn gẽ, thẳng tắp, không bị bung, màu sắc chỉ thanh nhã. Những cái khóa, tay cầm, quai đeo được trang trí bằng các dải tua dua bằng da rất tinh tế. Lớp vải bố này theo cảm nhận là khá bền, tuy là nó không được phủ lớp chống thấm nhưng với cái giá rẻ thì mình không đòi hỏi cao lắm. Quai đeo chắc chắn, khó mà bị đứt được. Trước mình mua cái túi đeo chéo ở chợ, giá cũng không rẻ mà dùng được vài hôm, quai đã bị bung chỉ mặc dù đeo đồ khá nhẹ. Ở cái túi này cái phần đính quai, họ may rất cẩn thận, cộng thêm cả chốt kim loại chịu lực nên mình rất yên tâm. Thêm cả cái quai có thể biến tấu thành quai kép hay quai đơn, túi đeo chéo hay balo như ở trước mình đã nói.
Điểm mình đánh giá cao nữa là cái túi này có rất nhiều ngăn, bố trí rất khoa học và hợp lý.
Ngăn chính thì bên trong có 5 ngăn, 2 ngăn to đủ để con laptop cỡ nhỏ, 1 ngăn phụ có khóa kích cỡ vừa đủ để con ipad, 2 ngăn nhỏ đủ để điện thoại cảm ứng.
Mặt trước có 3 ngăn, 2 ngăn có khóa và 1 ngăn không khóa, đủ để ipad. Và bên hông có một ngăn có chốt, kích cỡ đủ để nhét con điện thoại cục gạch nghe gọi. Với mình là nó rất hợp lý.
Thử nghiệm, mình nhét đủ những món đồ mình hay dùng đi quay phim, không thiếu một thứ gì, cũng không thừa quá nhiều khoảng trống không cần thiết.
Những thứ mình để vào bao gồm : 1 con flycam, 1 điều khiển flycam, 1 bộ sạc flycam, 3 quả pin flycam, 1 con laptop mini 7 inch, 1 củ sạc laptop, 1 con chuột máy tính, 1 hộp đựng kính đi đêm, 1 tay cầm điện thoại dài 31cm, 1 ổ cứng di dộng, 1 con máy quay osmo pocket, 1 giá đỡ máy quay, 1 con iphone 5s làm màn hình máy quay, 1 con điện thoại cảm ứng để chơi game, lướt web, 1 con điện thoại cục gạch nhét hông để nghe gọi, 1 cái ví tiền, 1 lọ kẹo singum, 2 bộ logo channel mà mình hay dùng trong video, 2 cái dây cáp OTG loại 1m, cùng rất nhiều phụ kiện nhỏ như thẻ nhớ, bấm móng tay, sim điện thoại… Các bạn thấy đấy, mình nhét đến 3 chục món đồ vào 1 cái túi này. Vừa đủ dùng luôn.
Nói chung là túi rất OK. Mình đã Vote cho Shop 5 sao và chụp ảnh trong comment.
Cảm ơn Shop đã phục vụ tận tình.
yeusim.com

Facebooktwitterpinterest