Hello các anh chị em. Hôm nay Ten Ten mở hộp review cho mọi người xem 1 bộ sản phẩm đồ chơi nhà tắm cho trẻ em khá ngộ nghĩnh.
Gồm có 1 cái voi hoa sen hình hoa mặt trời và con khỉ phun nước.
Cả 2 sản phẩm đều có giá như nhau là 128.093 đồng.
Phí vận chuyển cho cả bộ sản phẩm này 17 ngàn đồng, được Shopee hỗ trợ 10 ngàn đồng phí ship. Một chi phí vận chuyển thường thấy ở các sản phẩm ship từ Trung Quốc có mức phí ship rất rẻ. Tuy vậy, chúng ta sẽ phải chờ khoảng chục ngày trở ra, mới có thể nhận được sản phẩm.
Ngoài ra Shop còn tặng 1 Voucher giảm giá trị giá 17 ngàn 700 đồng.
Trong hoá đơn thì mình có sử dụng thêm 119 ngàn 200 Xu để giảm tiền thanh toán. Cái Xu này, anh chị em mua hàng Shopee nhiều thì sẽ được Shopee tặng kèm.
Về sản phẩm, thì mình đánh giá, nó thiết kế khá ngộ nghĩnh và bắt mắt với trẻ nhỏ. Tuy nhiên đây là chất liệu nhựa rẻ tiền thôi. Nhưng thế là cũng đủ rồi, bọn trẻ cũng khó mà làm vỡ được cái nhựa này.
Sản phẩm này được chạy bằng pin với các mô tơ tạo áp lực hút nước trong chậu chạy qua vòi. Ô pin được khoá chặt bằng các vít, để tránh trẻ con nuốt phải pin, hay để nước dò vào gây chập hỏng. Sản phẩm không kèm pin đi kèm, nên mình cũng không test được ngay ở video đầu, với lại mình cũng không chuẩn bị tô vít để tháo vít ở đây.
May mắn là sau đó mình có điều kiện quay được 1 video đính kèm cái vòi hoa sen được sử dụng thế nào, để các anh chị em có thể xem.
Cái món đồ chơi Khỉ Phun Nước hiện tại thì mình chưa biết cách lắp các phụ kiện của nó, nên mình sẽ bỏ qua, không nói chi tiết.
Chỉ có điều, là mình thấy sản phẩm của nhiều khe hở, khe pin có vẻ không kín đáo lắm, không biết có chịu nước tốt không ?
Về giá cả, thì mình thấy vẫn còn khá đắt cho bộ sản phẩm thiết kế, cấu tạo đơn giản và chất liệu chỉ thuộc hàng bình dân.
Các thông tin chi tiết chia sẻ bởi Shop :
Thời gian giao hàng dự kiến cho sản phẩm này là từ 7-9 ngày.

Đồ chơi khi tắm vui nhộn cho bé
Hãy để bé vui chơi say mê với bồn tắm, một thú vui thoải mái…

1. Đồ chơi tắm cho bé đa dạng phong phú.
2. Chất liệu thân thiện với môi trường, mọi chi tiết đều được chăm chút nên bé có thể yên tâm sử dụng.
3. Kiểu dáng dễ thương, bề mặt bo tròn và an toàn, thúc đẩy bé khám phá một cách độc lập.

Đào tạo khả năng: trau dồi sự quan tâm, giao tiếp giữa cha mẹ và con cái, đồ chơi tương tác.
Độ tuổi phù hợp: trẻ sơ sinh (0-3 tuổi).

Facebooktwitterpinterest