Hello anh em, cũng khá lâu rồi mới có thể làm video review cho anh em một sản phẩm mới đặt mua. Lần này là chiếc Wireless Module – Phụ Kiện Kết Nối Bluetooth Không Dây từ xa Giữa máy quay cầm tay DJI Osmo Pocket và Điện Thoại.
Phải nói là phụ kiến của DJI rất đắt. Nhìn bảng giá niêm yết trên trang chủ của họ mà ngán ngẩm. Ngày trước mình dùng con DJI Osmo Pocket này, do vô ý làm rơi máy xuống đất, gẫy mất cái cổng kết nối.
Thế là phải tìm mua trên mạng. Trời đất, một cái cục bé tý bằng hạt đậu có cấu tạo đơn giản mà họ bán những hơn 500k lận. Mà phụ kiện DJI cũng rất hiếm nơi bán ở Việt Nam. Lần đó mình phải mua dropship từ Trung Quốc của một shop bên thứ 3 về. Họ bán có 100k bạc, rẻ hơn rất nhiều so với DJI bán.

Cái cục Wireless Module này cũng đắt không kém, bé bằng cái nắp chai, cấu tạo cũng chẳng có cái gì mà bên DJI họ niêm yết giá những 69 USD tương đương hơn 1 triệu 600k, chưa tính cái phí ship đắt đỏ từ nước ngoài về. Sau một hồi lưỡng lự phân vân, tìm kiếm trên mạng, cuối cùng mình đã quyết định đặt mua của một shop ở Đồng Nai. Họ rao bán trên Shopee, thấy ghi hàng chính hãng DJI nhưng giá chỉ có 1 triệu tròn. Là một trong những shop bán cái Wireless Module Osmo Pocket rẻ nhất trên mạng, và rẻ hơn rất nhiều so với giá niêm yết.
Không rõ vì sao nhiều shop có thể bán giá rẻ hơn cả giá niêm yết.

Đặt mua từ hôm mùng 2, đến hôm nay, trưa mùng 7 đã nhận được hàng rồi. Mặc dù từ Đồng Nai ra chỗ mình gần 1700 cây số. Đáng lẽ nhận được từ mấy hôm trước cơ, nhưng không rõ vì lý do gì mà bên bưu cục họ để trong kho Hà Nội đến vài ngày, không giao hàng ngay. Nói chúng là ngoài vấn đề họ lưu kho ra thì giao hàng với khoảng cách thế là nhanh rồi.

Phí tổn thì đúng 1 triệu tròn vì Shoppe họ hỗ trợ hoàn toàn phí ship. Món hàng được đóng gói cẩn thận. Mở ra thì đúng là hàng chính hãng của DJI, nguyên hộp, nguyên tem, không có dấu hiệu bị bóc trước.

Bên trong hộp ngoài cái Wireless Module thì có quyển hướng dẫn nhỏ như bao lần mua đồ điện tử khác. Cái phụ kiện nguyên vẹn, không có dấu hiệu gì trày xước, sứt mẻ hay đã qua sử dụng. Hoàn toàn mới tinh.

Thử nghiệm, kết nối một phát được ngay. Rất đơn giản nhanh gọn. Thiết bị tự nhận. Sử dụng rất mượt mà, không có dấu hiệu lag trễ. Nói chung là mình rất ưng ý với sản phẩm. Sự nhiệt tình của Shop và nhất là cái giá rẻ hơn nhiều so với giá niêm yết trên trang chủ mặc dù là hàng chính hãng nguyên Seal.

Xem video review tại đây : https://www.youtube.com/watch?v=Wq9N_sut_wA&list=PLV0d_xyh58KAkVq61MO1-CToPttPFiu22&index=2&t=0s

#Keywords :Review,Unboxing,DJI,DJI Osmo Pocket,Osmo Pocket,Wireless Module,Wireless Module Osmo Pocket,Wireless Module DJI Osmo Pocket,Phụ Kiện Kết Nối Bluetooth Không Dây Giữa Osmo Pocket và Điện Thoại,Phụ Kiện Kết Nối Bluetooth,Phụ Kiện Kết Nối Bluetooth Giữa Osmo Pocket và Điện Thoại,Phụ Kiện Kết Nối Không Dây Giữa Osmo Pocket và Điện Thoại

Facebooktwitterpinterest