Kim Chung Phan là một trong những Hot Girl nổi tiếng trên Tik Tok không thua kém gì anh chàng ADC Flash – tuyển thủ Liên Quân của chúng ta với gần Triệu Người Follow ở thời điểm hiện tại.
Sở hữu một nhan sắc vô cùng cute, dễ thương, có thể làm tan chảy trái tim của bất kỳ chàng trai nào. Hiện tại info của cô nàng cũng không được tiết lộ nhiều lắm trên mạng.
Mình dự đoán Kim Chung Phan sinh khoảng năm 2002-2003, vẫn học trên ghế nhà trường, vì ngoại hình chibi trẻ trung.
Cô nàng có style thời trang vô cùng phong cách, hiện đại và duyên dáng. Gu thẩm mỹ phối đồ cực tốt, có lẽ mang phong cách Hàn Quốc là chủ đạo.
Qua tìm hiểu facebook, tik tok, thì có thể thấy gia đình Hot Girl rất giàu có, nằm trong khu phố sầm uất với rất nhiều biệt thự đẹp.
Qua lời kể trên video của Xuân Bách Flash thì được biết ADC và Kim Chung Phan quen nhau trên mạng. Khả năng thời gian quen nhau cũng chưa quá 1 năm vì Facebook của Kim Chung Phan vài năm trước các post đều khá mộc mạc, không có dấu hiệu gì là người đang yêu. Chỉ khi ADC và Kim Chung Phan công khai mối quan hệ thì kênh Tik Tok và trang Facebook mới thay đổi màu sắc hình thái.
Chúng tôi chúc mừng tình yêu đẹp của 2 người, và gửi tới người hâm mộ một video tổng hợp những khoảnh khắc dễ thương nhất của Hot Girl Kim Chung Phan – Bạn Gái ADC Flash – Thần Rừng Liên Quân Việt Nam và Thế Giới.
#Keywords : Liên Quân,Team Flash Liên Quân,ADC,ADC Flash,Kim Chung Phan,Kim Chung Phan Tik Tok,Tik Tok,Bạn Gái ADC

Facebooktwitterpinterest