Sau khi bất ngờ tuyên bố kết hôn, Chen đã bị cộng đồng người hâm mộ Hàn Quốc lên án và đòi tẩy chay anh khỏi EXO.
Vào ngày 16/1, cộng đồng EXO-L ACE trên Daum Cafe đã đưa ra một tuyên bố yêu cầu SM Entertainment loại Chen ra khỏi các chương trình của EXO trong tương lai. Những người hâm mộ này cho rằng Chen đã làm hỏng hình ảnh của EXO và đem lại sự tổn thương cho người hâm mộ.
EXO-L ACE không chỉ yêu cầu Chen rời khỏi EXO, mà họ còn yêu cầu SM Entertainment sắp xếp mọi thứ chi tiết nếu có bất kỳ lịch trình nào của EXO cần được thay đổi trong tương lai.
Liên đoàn fan hâm mộ Hàn Quốc còn nói rằng SM Entertainment phải có phản hồi trước ngày 18/1 nếu không họ sẽ có biện pháp đáp trả thích đáng.
Trở lại vào ngày 13 tháng 1,EXO Chen khiến người hâm mộ bất ngờ với thông báo kết hôn của mình. Chen đã chia sẻ rằng, anh ấy đã có một người bạn gái mà anh ấy muốn chung sống suốt đời và một “phước lành” đã đến với họ. SM Entertainment cũng đã xác nhận rằng hôn thê của Chen hiện đang mang thai.

Trước phản ứng quá khích thường thấy của một bộ phận fan Hàn Quốc, người hâm mộ không khỏi buồn bã, xót xa thậm chí tức giận.
Nhiều người hâm mộ quốc tế đã bình luận sự việc :
– “Kexols không đại diện cho toàn bộ cộng đồng người hâm mộ EXO.
Họ thật ngu ngốc và ngu ngốc theo nghĩa đen tôi không thể tưởng tượng được.
Idol cũng là con người, có gì sai khi ai đó kết hôn với người mà họ thích ?
Thật tồi tệ, khi người Hàn Quốc luôn làm quá một vấn đề chẳng có gì sai trái ở đây cả.”
– “Những người hâm mộ không ủng hộ cuộc hôn nhân sắp tới của Chen nên rời khỏi fandom chứ không phải anh ấy.”
– ” Tôi chỉ muốn tất cả người hâm mộ tôn trọng và chấp nhận quyết định của Chen. Giống như nhiều người trong chúng ta đã nói, Chen cũng là một con người. Anh ấy có quyền đưa ra quyết định cho tương lai của bản thân mình và tôi tin rằng anh ấy đã lựa chọn đúng. Chỉ vì anh ấy là một thần tượng Kpop không có nghĩa là anh phải dành cả cuộc đời mình cho người hâm mộ. Tôi hy vọng rằng tất cả sẽ hiểu điều này. Hãy ủng hộ Chen cho quyết định của anh ấy. Tôi tin rằng anh ấy cũng rất khó xử nhưng Chen đã can đảm nói điều đó vì anh ấy yêu chúng tôi (những người hâm mộ). Và hãy tưởng tượng những gì anh ấy cảm thấy ngay bây giờ khi đọc và biết rằng người hâm mộ không hạnh phúc vì hạnh phúc của anh ấy. Tôi tin rằng anh ấy đã thực hiện phần của mình mang lại hạnh phúc cho chúng tôi. Đã đến lúc chúng ta đáp trả tấm lòng của anh ấy. Hãy ủng hộ các chàng trai của chúng ta cho đến cuối cùng. Nếu chúng ta thực sự yêu họ, chúng ta sẽ hạnh phúc cho họ.”

yeusim.com

Facebooktwitterpinterest