Bộ Phim Xoay Quay về câu chuyện 7 đạo sĩ của Hàn Quốc vô song với nhiều năng lực như Khinh Công, Dịch Chuyển Đồ Vật, Chưởng Lực, Viêm Hỏa,…
Họ vô tình tìm ra Chìa Khóa Năng Lực có sức mạnh thống trị thế giới, và quyết định phong ấn giấu kín nó.
Tuy nhiên 1 Đạo Sĩ trong số họ muốn có chiếc Chìa Khóa Sức Mạnh đó để kiểm soát thế giới theo ý của mình. 6 Đạo Sĩ còn lại đã phản đối vị Đạo Sĩ kia, và họ nổ ra một cuộc chiến. Sau đó Vị Đạo Sĩ Phản Diện đã bị Phong Ấn trong lòng 1 quả núi. Hàng chục năm sau, người ta đào hầm đi qua quả núi, vô tình giải phóng vị Đạo Sĩ phản diện này.
Nhân vật nam chính của chúng ta là 1 cảnh sát ngu ngơ thật thà, liêm chính, hết mình vì công việc.
Anh là 1 thằng hậu đậu, yếu ớt, sức trói gà không chặt, luôn bị bắt nạt, còn bị mấy thằng côn đồ đập ra bã.
Vào lúc này, 6 vị Đạo Sĩ già đang loay hoay bài toán truyền bá, mở rộng tông môn, thu phục học trò trong thời đại số hóa.
Họ vô tình cứu nam chính trong 1 lần anh bị đánh trọng thương, và phát hiện ra main có sức mạnh tiềm ẩn, người có tương lai làm Maruchi, lãnh đạo tông môn trong thời đại mới.
Sau đó anh cảnh sát ngốc nghếch được truyền dạy các kĩ thuật đạo học như Khinh Công, Dịch Chuyển Đồ Vật, Chưởng Lực, Viêm Hỏa,…Tuy nhiên anh ngu đến nỗi học mãi éo xong.
Và rồi cuộc chiến không tránh khỏi lại diễn ra.
Vị đạo sĩ phản diện quay lại để lấy lại Chìa Khóa Sức Mạnh. 6 vị Đạo Sĩ già, không kịp tập hợp, bị đột kích đơn lẻ và đánh bại. Người chết, người bị tàn phế.
Đạo sĩ phản diện chạm trán với Nam Chính và con gái chưởng môn. Trong lúc phát điên, khi thấy người mình yêu thương, quý mến bị đánh, gi.ết, nam chính đã giải phóng sức mạnh khủng bố và làm bị thương vị đạo sĩ phản diện kia, sao đó y bỏ trốn để dưỡng thương.
Trước tình thế cấp bách, Chưởng môn đã truyền phong ấn Chìa Khóa Sức Mạnh thành 2 phần, 1 nửa niêm ấn trên người Nam Chính và 1 nửa lên cô con gái Chưởng Môn.
Sau đó Chưởng Môn đối đầu với Đạo Sĩ Phản Diện và ông nhanh chóng bị đánh bại, rồi bị giam giữ ở một nơi khác.
Trận chiến cuối cùng, con gái Chưởng Môn và Nam Chính đến cứu ông.
Một cuộc giao tranh tàn khốc nổ ra. Cả 2 bên đều bị thương rất nặng. Vị Đạo Sĩ Phản Diện cướp được chìa khóa sức mạnh. Tuy nhiên ông vẫn bị thua nhảm.
Lời nhận xét cho anh em trước khi xem phim : Nam chính cực Ngu, vô duyên, ngứa mắt và lắm miệng. Chỉ muốn tát cho vài cái. Sức mạnh thì đầy mình, Khinh công, chưởng lực, dịch chuyển đồ vật,… nhưng trận chiến cuối cùng, 2 bên chỉ lao vào đấm đá nhau không dùng năng lực. Cái Kết Cực Nhảm.
Lúc đầu mình tưởng Nam chính và cô con gái chưởng môn phịch nhau để giải phóng sức mạnh, nhưng không phải.

Facebooktwitterpinterest