Đây là một serries phim hoạt hình của Hàn Quốc.
Lấy bối cảnh trong 1 xã hội hiện đại, Con Người, Thần và Quỷ đều tồn tại cùng nhau.
Nội dung theo chân các học sinh Trung Học tham gia một giải đấu võ thuật tên là God of High School, những quái nhân có sức mạnh dữ dội vượt xa người thường.
Giải thưởng của giải đấu là 1 điều bất kỳ mà người vô địch muốn.


Jin Mori – học sinh trung học 17 tuổi là một người nổi tiếng với danh hiệu chưa từng thua trận đấu nào. Vào một ngày Jin Mori được mời tham giải đấu, mục đích của cậu là muốn gặp lại người ông đã mất tích của mình. God of High School được tổ chức bởi Park Mubong hay còn gọi là Mujin, mục đích cuối cùng là để tìm kiếm người có sức mạnh Truyền Thừa, có khả năng gánh vác sứ mệnh thế giới.
Tại God of High School, Mori đã làm quen với nhiều người bạn mới và hai người thân nhất là Yoo Mira và Han DaeHwi. Điểm nhấn của câu chuyện là những cuộc thi đấu võ thuật và sức mạnh đặc biết giữa các thí sinh. Có nhiều người sở hữu sức mạnh tên là Charyeok <Tá Lực>, tức là mượn sức mạnh từ các Vị Thần lẫn Quỷ.


Tuy nhiên vòng chung kết của cuộc thi bị gián đoạn bởi một tổ chức sùng đạo chúa trời tên là Nox nhằm cướp đi chìa khóa dẫn tới các vị thần được giấu trong cơ thể một thí sinh God of High School là Park Il Pyo,

Mục đích là để hủy diệt các vị thần còn lại, thống nhất một sức mạnh dưới bàn tay của Nox.


Trong cuộc chiến này, Jin Mori lẫn Yoo Mira và Han DaeHwi đều đã học cách khai mở sức mạnh tiềm ẩn của mình, và họ đang trong giai đoạn tìm hiểu và nâng cao nó.


Trên con đường khám phá bản thân, Jin Mori, Yoo Mira và Han DaeHwi đã trải qua rất nhiều cuộc chiến cả với Nox và các Vị Thần, Quỷ…
Không ít người đã chết hoặc tàn phế trong những cuộc chiến này.

yeusim.com

Facebooktwitterpinterest