Lần đầu, mình tình cờ ghé qua cái truyện tranh này. Chỉ là tò mò với đang tìm kiếm thêm truyện tranh hay để đọc, trong khoảng thời gian chờ đợi những truyện tủ của mình ra tập mới như Trọng Sinh Đô Thị Tu Tiên, Bách Luyện Thành Thần, Siêu Năng Lập Phương, One Punch Man, The Gamer,…
Mấy tập đầu của TU TIÊN GIẢ ĐẠI CHIẾN SIÊU NĂNG LỰC, thì hơi rối, có lẽ là mở đầu câu chuyện Main đã đánh nhau và chẳng hiểu đầu cua tai nheo ra sao.

Lúc đó đã định Drop, không đọc tiếp.
Nhưng đọc comment thấy nhiều người khen hay, vẫn cố nán đọc thêm. Và quả thực không Phụ Mong Đợi.
Mình đã xem nhiều Manhua của Trung Quốc, có rất nhiều truyện hay, nhưng TU TIÊN GIẢ ĐẠI CHIẾN SIÊU NĂNG LỰC xứng đáng được gọi là Siêu Phẩm, thuộc hàng Top trong những truyện mình đọc. Nó có những tình tiết sáng tạo, Main chính thì ngầu hết sức với những Pha Thể Hiện Quá Hoành Tráng và Đã Mắt.


Nhân vật chính thì bá ngay từ đầu, giống như One Punch Man vậy, cũng là Tu Tiên Giả Đỉnh Cấp như Trần Phàm bên Trọng Sinh Đô Thị Tu Tiên, chỉ khác là có sức mạnh hủy diệt hành tinh ngay từ lúc mở mắt, chứ không phải tu luyện lại từ đầu như Trần Phàm bên Trọng Sinh.
Không chỉ thế, đọc truyện này còn có những tình tiết hài ra nước mắt.
Nội dung xoay quanh nhân vật Nham Sâm, 2603 tuổi, là một Thiên Tài Đỉnh Cấp ở một hành tinh khác có tên là Đại Lục Huyền Châu. Chỉ Mất Trăm Năm để trở thành Hư Tiên, Nghìn Năm ngộ ra cảnh giới Đế Tiên trong truyền thuyết tưởng chừng không tồn tại.


Người sáng chế ra Bộ Công Pháp Hủy Diệt Hành Tinh có thể Spam Vô Tận, Không tốn Mana.
Lại Sở Hữu Cực Phẩm Thần Binh Chí Bảo, khiến nhiều tông môn khác muốn cướp đoạt.
Trong thời gian Bế Quan, Tu Luyện và Giác Ngộ cảnh giới Đế Tiên. Tông môn của Nham Sâm, bị người ta cấu kết đánh phá, cướp Cực Phẩm Thần Binh Chí Bảo, sát hại toàn bộ đệ tử, cưỡng hiếp, năng nhục đệ tử chân truyền.


Xuất quan, thấy Tông Môn bị hủy diệt thê thảm, Nham Sâm không kiềm chế được cơn giận như núi lửa trong lòng, nấc tay hủy diệt 1 nửa sinh linh Thiên Giới, hàng tỷ người chết.
Do biện pháp trả thù quá tàn bạo, Tiên Ma, Yêu Tộc Thiên Giới đã liên hợp Thảo Phạt. Nham Sâm trong nháy mắt đánh bại tất cả.
Lãnh đạo của Liên Minh Yêu Ma Tiên Tộc đã thách thức Nham Sâm với Pháp Bảo “Tỏa Tiên Lâu” cho là kể cả Đế Tiên cũng không có cách nào thoát khỏi Pháp Bảo luyện chế 2,6 tỷ năm này.


Nham Sâm coi thường lời Thách Thức và chủ động chui vào “Tỏa Tiên Lâu”.
Nhưng sau đó mắc kẹt không ra được ngay. Bị Liên Minh Yêu Ma Tiên Tộc Phong Ấn ném vào Vết Nứt Không Gian.
Sau đó Nham Sâm đã tìm cách chui được ra ngoài, nhưng lại bị Lạc Trôi đến Trái Đất.


Chưa hiểu đây là đâu, đang lơ lửng ngoài tầng khí quyển, thì bị các Siêu Nhân Trái Đất hung hãn, hiểu nhầm là thế lực Alien Tà Ác muốn xâm chiếm Trái Đất.

Trái Đất lúc này đang là thời Khoa Học Kỹ Thuật Cực Kỳ Tiên Tiến với những Siêu Nhân, Anh Hùng có năng lực đặc biệt, nhưng họ gần như không hiểu Tu Tiên là cái gì.
Và họ giao chiến với anh, từng người một, không cho anh một lời giải thích.


Nham Sâm đánh bại tất cả, những Siêu Nhân nằm trong Top Đầu Trái Đất cũng chỉ một vài cái phẩy tay.
Sau đó anh lui về một ngọn núi ở ẩn, để tiện phục hồi công phu, cộng thêm tìm hiểu Trái Đất là nơi nào, thế giới này ra sao.
Trong lúc Quy Ẩn anh vô tình gặp gỡ và làm quen với Con Gái Hiệu Trưởng Học Viện Siêu Năng Lực Hoa Hạ.


Thấy được sức mạnh khủng bố của anh khi chiến đấu với các Siêu Nhân Top Đầu Thế Giới, lại đồng cảm với Tâm Nguyện muốn xây dựng lại Tông Môn ở Trái Đất, quay trở lại Thiên Giới, nên Con Gái Hiệu Trưởng Học Viện Siêu Năng Lực Hoa Hạ đã ngỏ ý mời anh về Trường làm thầy giáo.


Tuy nhiên khi về trường, anh bị nhiều người không công nhận Năng Lực, cho rằng đó chỉ là lời đồn thổi, hoặc do Truyền Thông PR đánh bóng tên tuổi.
Nhiều người tiếp tục thách thức anh và đòi tỷ thí, từ Thủy Thủ Mặt Trăng – Anh Hùng Cấp Đại Thần Thứ 7 Thế Giới, 5 Anh Em Siêu Nhân từ Top 2 đến Top 6, Cho Đến Anh Hùng Cổ Đại trong truyền thuyết, … đều bị Nham Sâm búng tay đánh bại.


Trong Quá Trình làm Thầy Giáo, Nham Sâm đã tìm kiếm được nhiều học trò tài năng cho Tông Môn của mình… Và nhiều điều thú vị diễn ra sau đó.

yeusim.com

Facebooktwitterpinterest